Thương Ngày Nắng Về: Bà mẹ chồng đáng sợ nhất "vũ trụ phim Việt" chuẩn bị xuất hiện!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoàn làm phim “Thương Ngày Nắng Về” đã úp mở nhiều lần về bà mẹ chồng của Vân Khánh dù chưa lên sóng. Nhân vật này ghê gớm đến mức nào mà bị xem là "mẹ chồng đáng sợ nhất phim Việt"?

Theo như tiết lộ của đoàn làm phim, nhân vật gây ức chế nhất Thương Ngày Nắng Về tức mẹ chồng của Vân Khánh sẽ xuất hiện trong các tập sắp phát sóng. Tuy tên là Hiền, nhưng mẹ của Đức “xoăn” không hề giống như cái tên của mình.

Thương Ngày Nắng Về: Bà mẹ chồng đáng sợ nhất "vũ trụ phim Việt" chuẩn bị xuất hiện! ảnh 1

Chân dung bố mẹ chồng của Vân Khánh

Bà Hiền ghét Vân Khánh từ khi cô mới về làm dâu và cảm giác ấy chỉ ngày một tăng lên cấp số nhân. Thậm chí, bà còn công khai coi thường cả gia đình Vân Khánh, xem nhẹ bà Nga thông gia. Hằng ngày, bà Hiền chỉ thích tham gia hội văn nghệ của phường và chẳng hề quan tâm đến cháu nội hay ngó ngàng đến cuộc sống của gia đình con trai.

Thương Ngày Nắng Về: Bà mẹ chồng đáng sợ nhất "vũ trụ phim Việt" chuẩn bị xuất hiện! ảnh 2

Bà Hiền chỉ thích đi biểu diễn văn nghệ

Thế thôi chưa đủ, bà Hiền còn thường bắt Vân Khánh đến nấu nướng, dọn dẹp mỗi khi bà mời bạn bè tới nhà ăn uống, thậm chí Vân Khánh còn phải làm việc nhà cho em chồng. Bà coi bà Nga như giúp việc của nhà mình khiến Vân Khánh tức nổ mắt. Chỉ cần bà Nga lỡ gây sai sót là bị bà Hiền mắng không tiếc lời.

Thương Ngày Nắng Về: Bà mẹ chồng đáng sợ nhất "vũ trụ phim Việt" chuẩn bị xuất hiện! ảnh 3

Lúc nào cũng thấy bà mắng mỏ con dâu

Tóm lại là bà Hiền ghê gớm hơn cả phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, khiến chính diễn viên Lan Hương còn sợ sẽ bị khán giả ghét bỏ khi phim lên sóng. NSND Lan Hương còn kể rằng tuy bà Hiền chỉ là vai phụ nhưng đóng vai này rất mệt. Vì cảnh nào nữ diễn viên cũng phải quát thật to, lớn giọng mắng mỏ người khác nên rất tốn sức.

Thương Ngày Nắng Về: Bà mẹ chồng đáng sợ nhất "vũ trụ phim Việt" chuẩn bị xuất hiện! ảnh 4

Đây là vai diễn có tạo hình màu mè nhất của NSND Lan Hương

Càng nghe người trong cuộc tiết lộ về bà Hiền, khán giả lại càng thêm tò mò về bà mẹ chồng đáng sợ nhất phim Việt, người đã khiến cho cuộc sống của Vân Khánh ngày càng chìm trong mệt mỏi bế tắc.

Thương Ngày Nắng Về: Bà mẹ chồng đáng sợ nhất "vũ trụ phim Việt" chuẩn bị xuất hiện! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm