Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung phản ứng thế nào sau khi Vân Trang dứt khoát trả vòng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn là khán giả đang rất tò mò không biết bà Kim Nhung sẽ phản ứng ra sao khi thấy Vân Trang trả lại chiếc vòng mà bà từng đeo cho con gái ruột trước khi bỏ đi. Bà Nhung sẽ bàng hoàng sửng sốt hay nghĩ đây chỉ là một vở kịch do Vân Trang bày ra?

Tập 6 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang rất được khán giả chờ đợi vì sẽ có phân cảnh Vân Trang trả vòng cho mẹ ruột, khiến cục diện bộ phim hoàn toàn thay đổi. Trước kia, Vân Trang càng cố gắng gợi ý cho bà Kim Nhung nhận ra cô con gái mà bà từng bỏ rơi thì bà Nhung lại càng thêm ghét bỏ, thậm chí ác cảm ra mặt với Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung phản ứng thế nào sau khi Vân Trang dứt khoát trả vòng? ảnh 1

Bà Kim Nhung ngày càng coi thường Vân Trang ra mặt

Bởi bà Nhung luôn đinh ninh rằng con gái ruột của mình đã qua đời trong vụ cháy ở cô nhi viện nên khi về lại Việt Nam cũng không hề muốn gặp lại bà Nga bán bún. Khi Vân Trang liên tục có ẩn ý nhắc về cô con gái bí mật của bà Nhung, bà ta lại càng cho rằng Vân Trang đang lợi dụng nỗi đau trong quá khứ để gây ấy tượng với giám đốc công ty, tìm cơ hội thăng tiến.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung phản ứng thế nào sau khi Vân Trang dứt khoát trả vòng? ảnh 2

Vân Trang liên tục khóc nấc vì tủi thân

Chính vì thế mà bà Kim Nhung liên tục có những câu nói mỉa mai phũ phàng với Vân Trang dù cô ra sức nhẫn nhịn, thậm chí còn khinh thường cả xuất thân của cấp dưới. Trong tập 6, bà Nhung cùng Vân Trang cùng tham gia một sự kiện và bà Nhung tiếp tục chê bai gia cảnh của Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung phản ứng thế nào sau khi Vân Trang dứt khoát trả vòng? ảnh 3

Bà Nhung lại gay gắt với Vân Trang lần nữa

Cô đã chủ động đề nghị bà Nhung hãy xin lỗi trước khi quá muộn. Tất nhiên bà Nhung không đồng ý và sau đó, Vân Trang đã rút chiếc vòng bạc ra để trả lại. Vân Trang còn nhắc lại những lời bà Nhung từng nói với con gái cách đây hơn 20 năm, kèm theo lời khẳng định cô sẽ rời khỏi công ty Hoàng Kim và không còn liên quan gì tới bà Kim Nhung nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung phản ứng thế nào sau khi Vân Trang dứt khoát trả vòng? ảnh 4

Vân Trang quyết định trả vòng

Giờ đây, khán giả rất tò mò về phản ứng của giám đốc công ty Hoàng Kim khi nhận ra chiếc vòng năm xưa. Liệu bà có tin Vân Trang chính là cô con gái ruột của mình hay lại cho rằng đây chỉ là một vở kịch do Vân Trang bày ra?

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung phản ứng thế nào sau khi Vân Trang dứt khoát trả vòng? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm