Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung phản ứng thế nào sau khi Vân Trang dứt khoát trả vòng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn là khán giả đang rất tò mò không biết bà Kim Nhung sẽ phản ứng ra sao khi thấy Vân Trang trả lại chiếc vòng mà bà từng đeo cho con gái ruột trước khi bỏ đi. Bà Nhung sẽ bàng hoàng sửng sốt hay nghĩ đây chỉ là một vở kịch do Vân Trang bày ra?

Tập 6 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang rất được khán giả chờ đợi vì sẽ có phân cảnh Vân Trang trả vòng cho mẹ ruột, khiến cục diện bộ phim hoàn toàn thay đổi. Trước kia, Vân Trang càng cố gắng gợi ý cho bà Kim Nhung nhận ra cô con gái mà bà từng bỏ rơi thì bà Nhung lại càng thêm ghét bỏ, thậm chí ác cảm ra mặt với Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung phản ứng thế nào sau khi Vân Trang dứt khoát trả vòng? ảnh 1

Bà Kim Nhung ngày càng coi thường Vân Trang ra mặt

Bởi bà Nhung luôn đinh ninh rằng con gái ruột của mình đã qua đời trong vụ cháy ở cô nhi viện nên khi về lại Việt Nam cũng không hề muốn gặp lại bà Nga bán bún. Khi Vân Trang liên tục có ẩn ý nhắc về cô con gái bí mật của bà Nhung, bà ta lại càng cho rằng Vân Trang đang lợi dụng nỗi đau trong quá khứ để gây ấy tượng với giám đốc công ty, tìm cơ hội thăng tiến.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung phản ứng thế nào sau khi Vân Trang dứt khoát trả vòng? ảnh 2

Vân Trang liên tục khóc nấc vì tủi thân

Chính vì thế mà bà Kim Nhung liên tục có những câu nói mỉa mai phũ phàng với Vân Trang dù cô ra sức nhẫn nhịn, thậm chí còn khinh thường cả xuất thân của cấp dưới. Trong tập 6, bà Nhung cùng Vân Trang cùng tham gia một sự kiện và bà Nhung tiếp tục chê bai gia cảnh của Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung phản ứng thế nào sau khi Vân Trang dứt khoát trả vòng? ảnh 3

Bà Nhung lại gay gắt với Vân Trang lần nữa

Cô đã chủ động đề nghị bà Nhung hãy xin lỗi trước khi quá muộn. Tất nhiên bà Nhung không đồng ý và sau đó, Vân Trang đã rút chiếc vòng bạc ra để trả lại. Vân Trang còn nhắc lại những lời bà Nhung từng nói với con gái cách đây hơn 20 năm, kèm theo lời khẳng định cô sẽ rời khỏi công ty Hoàng Kim và không còn liên quan gì tới bà Kim Nhung nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung phản ứng thế nào sau khi Vân Trang dứt khoát trả vòng? ảnh 4

Vân Trang quyết định trả vòng

Giờ đây, khán giả rất tò mò về phản ứng của giám đốc công ty Hoàng Kim khi nhận ra chiếc vòng năm xưa. Liệu bà có tin Vân Trang chính là cô con gái ruột của mình hay lại cho rằng đây chỉ là một vở kịch do Vân Trang bày ra?

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung phản ứng thế nào sau khi Vân Trang dứt khoát trả vòng? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm