Thương Ngày Nắng Về: Bão tố tiếp tục đổ xuống nhà bà Nga, lần này từ người không ai ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi mệt mỏi đau đầu vì ba cô con gái, bà Nga sắp tới sẽ còn lo lắng căng thẳng gấp bội vì một người khác mà bao năm nay bà hết lòng chăm lo. Ngày nắng đối với gia đình bà Nga xem chừng còn rất lâu mới thấy.

Bà Nga là một phụ nữ đảm đang, hiền hậu, tốt bụng với mọi người nhưng lại rất thiếu may mắn. Sau nhiều năm chăm chỉ làm lụng nuôi ba con gái lớn khôn, những tưởng bà Nga sẽ được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng thì quá nhiều biến cố khác lại ập tới gia đình nhỏ của bà.

Thương Ngày Nắng Về: Bão tố tiếp tục đổ xuống nhà bà Nga, lần này từ người không ai ngờ ảnh 1

Đến khi nào bà Nga mới cười vui lại như thế này?

Con gái nuôi Vân Trang âm thầm đi tìm mẹ ruột, con gái cả Vân Khánh sắp sửa phải ly hôn rồi bị người ta vu oan hãm hại, con gái út Vân Vân bị đánh ghen ngay tại nhà, rồi nhất quyết đòi đi học vẽ dù bà Nga không hề muốn… tất cả khiến người mẹ tảo tần liên tục phải lo nghĩ đến mất ăn mất ngủ. Chưa kể chính bà Nga cũng tê tái cõi lòng khi bị con cái một người bạn tri kỷ mắng mỏ.

Thương Ngày Nắng Về: Bão tố tiếp tục đổ xuống nhà bà Nga, lần này từ người không ai ngờ ảnh 2

Những ngày vừa qua của bà ngập tràn nước mắt.

Những tưởng chừng đấy biến cố là đủ tạo nên sóng gió cho gia đình bà Nga rồi, nhưng số phận éo le vẫn chưa dừng lại. Trong những tập sắp tới, đến lượt em trai bà Nga là cậu Vượng vướng vào rắc rối. Thời gian qua, cậu Vượng rất thân thiết với Mơ, một cô gái ở tiệm làm tóc và giờ đây, cô gái ấy đã biến mất, để lại cậu Vượng ngơ ngác khi bị dân xã hội đen tìm đến đòi nợ.

Thương Ngày Nắng Về: Bão tố tiếp tục đổ xuống nhà bà Nga, lần này từ người không ai ngờ ảnh 3

Đến em trai bà Nga cũng chuẩn bị gặp rắc rối

Liệu thực sự cậu Vượng có vô can trong vụ trốn nợ của cô Mơ hay cũng là nạn nhân của cô gái chiêu trò này? Và bà Nga sẽ phải làm gì để giải cứu em trai khỏi vòng vây của đám người hung hãn? Chuyện của nhà Vân Khánh còn chưa giải quyết xong, bà Nga đã gặp phải nỗi khổ tâm mới càng khiến khán giả thêm xót xa thương cảm.

Thương Ngày Nắng Về: Bão tố tiếp tục đổ xuống nhà bà Nga, lần này từ người không ai ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm