Thương Ngày Nắng Về: Bé Hoa (Diệp Anh) mong muốn điều gì mà khán giả ủng hộ hết mình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một dòng tâm sự của bé Như Hoa (Chu Diệp Anh) trên trang cá nhân đã được khán giả tích cực thả tim và mong đoàn làm phim “Thương Ngày Nắng Về” sẽ thực hiện được điều này.

Dù cho phim Thương Ngày Nắng Về đã bước sang giai đoạn hiện tại, khán giả cũng đã quen với ba chị em Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân khi trưởng thành nhưng người xem vẫn rất nhớ đến các diễn viên nhí, đặc biệt là vai bé Như Hoa mà Chu Diệp Anh thể hiện.

Thương Ngày Nắng Về: Bé Hoa (Diệp Anh) mong muốn điều gì mà khán giả ủng hộ hết mình? ảnh 1

Diệp Anh mong có thêm đất diễn cho vai bé Hoa

Bản thân Chu Diệp Anh cũng rất yêu quý nhân vật của mình, nên đã thổ lộ trên trang cá nhân rằng cô bé rất mong giai đoạn quá khứ trong Thương Ngày Nắng Về sẽ được quay bổ sung, để khán giả được gặp lại chị em Vân Khánh, Vân Trang (tức Như Hoa) của 20 năm trước. Tất nhiên, không chỉ Chu Diệp Anh mà khán giả đều mong muốn điều này, hy vọng những hồi tưởng quá khứ sẽ thỉnh thoảng xuất hiện trong phim.

Thương Ngày Nắng Về: Bé Hoa (Diệp Anh) mong muốn điều gì mà khán giả ủng hộ hết mình? ảnh 2

Khán giả cũng rất muốn gặp lại cô bé đáng yêu này

Mới đây, hai sao nhí Chu Diệp Anh, Hồng Nhung cùng diễn viên Ngọc Dung (bà Nga thời trẻ) đã làm khách mời trong chương trình Chuyển động 24h. Diệp Anh đã khiến MC lẫn người xem bất ngờ khi cô bé có suy nghĩ già dặn, nói chuyện hoạt bát, thông minh hơn cả vai Như Hoa của mình.

Thương Ngày Nắng Về: Bé Hoa (Diệp Anh) mong muốn điều gì mà khán giả ủng hộ hết mình? ảnh 3

Các diễn viên Thương Ngày Nắng Về có dịp hội ngộ

Chu Diệp Anh thừa nhận cô bé rất bất ngờ khi nhân vật mình đóng trong Thương Ngày Nắng Về lại được khán giả quan tâm chú ý nhiều như thế. Khi mới ra trường quay, Diệp Anh cứ ngỡ mình sẽ gặp khó khăn trong những cảnh khóc nhưng chẳng ngờ khi tưởng tượng mình rơi vào hoàn cảnh của bé Hoa thì Diệp Anh có thể khóc rất dễ dàng.

Thương Ngày Nắng Về: Bé Hoa (Diệp Anh) mong muốn điều gì mà khán giả ủng hộ hết mình? ảnh 4

Diệp Anh mặc đồ đơn giản nhưng vẫn rất đáng yêu

Cuối chương trình, Diệp Anh còn không quên nhắn gửi khán giả rằng hãy yêu thương gia đình, học giỏi và nghe lời bố mẹ khiến người xem cười muốn xỉu vì độ dễ thương của ngôi sao nhí.

Thương Ngày Nắng Về: Bé Hoa (Diệp Anh) mong muốn điều gì mà khán giả ủng hộ hết mình? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".