Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ bỏ rơi chưa đủ, bé Hoa còn phải đối mặt với điều em sợ nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bi kịch vẫn tiếp tục vây quanh bé Như Hoa trong tập 4 của “Thương Ngày Nắng Về”, khiến khán giả thương cảm cho cô bé xinh xắn, ngoan ngoãn mà số phận bất hạnh. Những tưởng đã được gia đình bà Nga cưu mang thì bé Hoa lại phải rời xa nơi này.

Trong 3 tập đầu của Thương Ngày Nắng Về, chuyện phim xoay quanh cuộc đời lưu lạc của Như Hoa, cô bé không cha lớn lên bên người mẹ đơn thân. Vì bị đẩy vào bước đường cùng nên mẹ của Hoa đã bỏ con gái lại cho người phụ nữ mới quen để đi biệt xứ kiếm tiền.

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ bỏ rơi chưa đủ, bé Hoa còn phải đối mặt với điều em sợ nhất ảnh 1

Bé Hoa bị mẹ bỏ rơi giữa khu chợ

Hoa trở thành đứa trẻ ăn nhờ ở đậu trong gia đình bà Nga bán bún, chịu cảnh bị Vân Khánh ghẻ lạnh, bị người khác xua đuổi. Trong preview tập 4 Thương Ngày Nắng Về, bé Hoa đã có ơn cứu mạng Vân Khánh. Đó là khi con gái ruột của bà Nga bị đau bụng nhưng người lớn đều đi vắng, chỉ còn Hoa lấy hết sức cõng chị ra ngoài đường để gọi người cứu.

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ bỏ rơi chưa đủ, bé Hoa còn phải đối mặt với điều em sợ nhất ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ bỏ rơi chưa đủ, bé Hoa còn phải đối mặt với điều em sợ nhất ảnh 3

Hoa đã cứu Vân Khánh khỏi cơn đau bụng nguy hiểm

Những tưởng biến cố này sẽ giúp bà Nga quyết định giữ Hoa ở lại nhà mình thì cô bé vẫn phải về với bà ngoại, dù đây là cơn ác mộng mà Hoa luôn sợ hãi. Bởi Hoa biết rằng cả bà ngoại lẫn bác đều chẳng hề yêu thương gì mình, về với bà nghĩa là cô bé chỉ nhận về mắng mỏ, thậm chí là đánh đập mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ bỏ rơi chưa đủ, bé Hoa còn phải đối mặt với điều em sợ nhất ảnh 4

Cơn ác mộng đáng sợ nhất của Hoa đã đến

Khoảnh khắc bé Hoa bị bà kéo ra ngoài, vừa đi vừa cố cầu cứu Vân Khánh trong khi Vân Khánh vẫn giữ gương mặt lạnh lùng, thậm chí có chút vui mừng đã khiến khán giả càng thêm thương cảm cho cô bé Hoa tội nghiệp.

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ bỏ rơi chưa đủ, bé Hoa còn phải đối mặt với điều em sợ nhất ảnh 5

Vân Khánh lạnh lùng trước lời cầu cứu của Hoa

Thậm chí, theo như hé lộ của diễn viên nhí Chu Diệp Anh thì bé Hoa còn bị đưa vào trại trẻ mồ côi và có lẽ phải sau cú sốc này, Hoa mới được bà Nga nhận làm con nuôi và đón về chăm sóc.

Thương Ngày Nắng Về: Bị mẹ bỏ rơi chưa đủ, bé Hoa còn phải đối mặt với điều em sợ nhất ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

HHT - Chiến thắng lớn của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 đang là niềm tự hào lớn của người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, những tin đồn cô mua giải hay bị thí sinh nước khác chơi xấu đang bủa vây xung quanh nàng hậu. Trước những sóng gió và cả một năm thử thách tới đây, mẹ của Thùy Tiên mong con gái sẽ mạnh mẽ, tự tin hơn để tiếp tục tiến bước.