Thương Ngày Nắng Về: Bị nghi “phim giả tình thật”, Đình Tú và Huyền Lizzie diễn cảnh hôn thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều khán giả tò mò muốn biết Đình Tú và Huyền Lizzie cảm thấy thế nào khi phải diễn cảnh tình cảm trong phim “Thương Ngày Nắng Về” khi hai người bị nghi ngờ “phim giả tình thật”. Và đây là câu trả lời sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Ngay từ khi hai nhân vật Vân Trang, Hoàng Duy còn chưa chính thức hẹn hò trong Thương Ngày Nắng Về thì Đình Tú và Huyền Lizzie đã dính tin đồn tình cảm vì diễn chung quá ngọt ngào. Đến khi Đình Tú chia tay bạn gái lâu năm, rồi nhân vật của anh thành đôi với vai của Huyền Lizzie thì khán giả càng tích cực ghép cặp cho hai người đến với nhau.

Thương Ngày Nắng Về: Bị nghi “phim giả tình thật”, Đình Tú và Huyền Lizzie diễn cảnh hôn thế nào? ảnh 1

Trang, Duy có đám cưới ngọt ngào ở cuối phim

Thương Ngày Nắng Về: Bị nghi “phim giả tình thật”, Đình Tú và Huyền Lizzie diễn cảnh hôn thế nào? ảnh 2

Cặp đôi dành cho nhau nụ hôn đầy tình cảm

Khi xem cảnh đám cưới của Trang, Duy ở tập cuối Thương Ngày Nắng Về, cư dân mạng đều xuýt xoa trước nụ hôn ngọt ngào của cô dâu chú rể trong khung cảnh vô cùng lãng mạn. Nhưng trong đoạn video hậu trường, khi được quay từ một góc khác thì hóa ra Đình Tú và Huyền Lizzie đã “ăn gian góc máy” để tạo ra nụ hôn giả. Gương mặt hai người thực tế chỉ nghiêng về phía đối phương nhưng vẫn giữ khoảng cách đáng kể, thậm chí Đình Tú còn nghịch ngợm làm động tác chu môi hôn vào không khí.

Thương Ngày Nắng Về: Bị nghi “phim giả tình thật”, Đình Tú và Huyền Lizzie diễn cảnh hôn thế nào? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Bị nghi “phim giả tình thật”, Đình Tú và Huyền Lizzie diễn cảnh hôn thế nào? ảnh 4

Trên thực tế thì hai diễn viên không hề hôn nhau

Sự thực về nụ hôn lãng mạn này khiến cho cư dân mạng nhận ra rằng Đình Tú, Huyền Lizzie quả thực không hề có chuyện “phim giả tình thật”. Trước đó, cả hai liên tục khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết, vì yêu cầu của vai diễn nên hai người phải cố gắng nhập vai tốt, diễn đạt các cảnh tình tứ để khán giả tin rằng Vân Trang, Hoàng Duy thực sự yêu nhau say đắm.

Thương Ngày Nắng Về: Bị nghi “phim giả tình thật”, Đình Tú và Huyền Lizzie diễn cảnh hôn thế nào? ảnh 5

Huyền Lizzie và Đình Tú khẳng định chỉ là đồng nghiệp thân thiết với nhau

Huyền Lizzie còn nhấn mạnh rằng cô cùng Đình Tú không hề muốn gặp tin đồn, cũng không cố tỏ ra đang có tình cảm đặc biệt với đối phương khiến cho khán giả hiểu lầm. Thậm chí có thời điểm, Huyền Lizzie và Đình Tú còn hạn chế tương tác với nhau trên mạng xã hội để tránh tin đồn bùng nổ, và mãi đến khi Thương Ngày Nắng Về đóng máy thì hai người mới trò chuyện thoải mái hơn.

Thương Ngày Nắng Về: Bị nghi “phim giả tình thật”, Đình Tú và Huyền Lizzie diễn cảnh hôn thế nào? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm