Thương Ngày Nắng Về: Chân dung chàng mỹ nam chạy bàn xuất hiện ít nhưng vẫn gây thương nhớ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chỉ xuất hiện thấp thoáng trong "Thương Ngày Nắng Về" nhưng chàng trai phục vụ quán cà phê vẫn kịp được khán giả chú ý vì rất đẹp trai, dễ thương. Và hóa ra chàng mỹ nam này sẽ còn đóng vai trò quan trọng hơn bạn tưởng đấy!

Trong tập 6 Thương Ngày Nắng Về, khi Vân Vân đi xem mắt chàng trai nhà giàu do mẹ mai mối, hai người đã hẹn gặp ở một quán cà phê xinh xắn. Cho dù phân đoạn này vô cùng hài hước khi Vân Vân gặp anh chàng kém duyên hết chỗ nói thì khán giả vẫn kịp chú ý đến “người thứ ba”, chàng bồi bàn tên Bách rất dễ thương.

Thương Ngày Nắng Về: Chân dung chàng mỹ nam chạy bàn xuất hiện ít nhưng vẫn gây thương nhớ ảnh 1

Chàng bồi bàn dễ thương tên Bách

Anh chàng đẹp trai, nhẹ nhàng, tinh tế và xuất hiện đúng lúc đúng chỗ và cũng không kém phần lém lỉnh. Thậm chí, chàng mỹ nam bồi bàn còn không ngại khen Vân Vân dễ thương với ông chủ quán Đông Phong. Tuy chỉ là một vai rất phụ, xuất hiện chớp nhoáng nhưng nhiều khán giả đã truy tìm danh tính chàng bồi bàn đẹp trai chẳng kém Đông Phong.

Thương Ngày Nắng Về: Chân dung chàng mỹ nam chạy bàn xuất hiện ít nhưng vẫn gây thương nhớ ảnh 2

Bách ấm áp dịu dàng đối lập Đông Phong lạnh lùng

Sau này, Bách sẽ trở thành quân sư tình yêu cho Vân Vân, thường xuyên ở bên an ủi giúp đỡ Vân Vân mỗi khi cô nàng buồn chán, trở thành chỗ dựa vững chắc khi Vân Vân gặp trục trặc với “ông chú” Đông Phong. Chưa biết chừng sang những tập sau, nhiều người sẽ muốn đẩy thuyền Vân Vân đến với chàng Bách ấm áp, chu đáo dịu dàng thay vì Đông Phong lãng tử mà lạnh lùng.

Thương Ngày Nắng Về: Chân dung chàng mỹ nam chạy bàn xuất hiện ít nhưng vẫn gây thương nhớ ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Chân dung chàng mỹ nam chạy bàn xuất hiện ít nhưng vẫn gây thương nhớ ảnh 4

Liệu Bách có thả thính Vân Vân?

Đảm nhận vai Bách là diễn viên Quang Trọng, vừa mới tham gia xong Ngày Mai Bình Yên đã sang ngay Thương Ngày Nắng Về. Quang Trọng thừa nhận vì ngoại hình thư sinh, hiền lành nên anh chàng thường được mời vào kiểu vai chàng trai nhà bên ấm áp, dịu dàng, dễ gây thiện cảm với khán giả.

Thương Ngày Nắng Về: Chân dung chàng mỹ nam chạy bàn xuất hiện ít nhưng vẫn gây thương nhớ ảnh 5

Quang Trọng rất hợp với vai chàng trai ấm áp

Nhưng so với những vai diễn trước đó của Quang Trọng thì chàng chạy bàn Bách vẫn có điểm khác biệt, đó là nói nhiều hơn, hài hước hơn.

Thương Ngày Nắng Về: Chân dung chàng mỹ nam chạy bàn xuất hiện ít nhưng vẫn gây thương nhớ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm