Thương Ngày Nắng Về: Chỉ một bức ảnh đã cho thấy đoàn làm phim chọn diễn viên cực tinh tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy “Thương Ngày Nắng Về” mới chỉ phát sóng thời thơ ấu của các nhân vật chính nhưng khán giả đã công nhận đoàn làm phim chọn diễn viên rất có tâm. Cứ nhìn bức ảnh này là sẽ thấy ngay điều đó.

Thương Ngày Nắng Về những tập đầu nhấn mạnh vào số phận bi kịch của hai mẹ con Yến và Hoa, cũng như giải thích lý do vì sao Hoa lại là con nuôi của gia đình bà Nga, trở thành cô con gái thứ hai Vân Trang trong ba chị em gái.

Thương Ngày Nắng Về: Chỉ một bức ảnh đã cho thấy đoàn làm phim chọn diễn viên cực tinh tế ảnh 1

Bé Hoa lúc nhỏ có đôi mắt rất đẹp

Vai diễn bé Hoa (tức Vân Trang lúc nhỏ) được giao cho Chu Diệp Anh, diễn viên nhí với gương mặt xinh như thiên thần, diễn xuất tự nhiên. Diệp Anh có đôi mắt to tròn vô cùng ấn tượng khiến ai cũng tò mò về người đóng vai Hoa lúc lớn liệu có đôi mắt đẹp như thế không.

Thương Ngày Nắng Về: Chỉ một bức ảnh đã cho thấy đoàn làm phim chọn diễn viên cực tinh tế ảnh 2

"Bé Hoa" lúc lớn cũng có đôi mắt to tròn biết nói

Thật may là đoàn làm phim đã chọn Huyền Lizzie đảm nhận vai Vân Trang và cô cũng có đôi mắt biết nói. Có khán giả đã nhanh tay chụp lại khung hình hai diễn viên đóng vai Hoa/ Vân Trang và công nhận đoàn làm phim chọn diễn viên quá khéo, bé Diệp Anh và Huyền Lizzie có nhiều nét khá giống nhau, nhất là đôi mắt hai mí rất đẹp.

Thương Ngày Nắng Về: Chỉ một bức ảnh đã cho thấy đoàn làm phim chọn diễn viên cực tinh tế ảnh 3

Khoảnh khắc cho thấy đoàn làm phim chọn diễn viên rất khéo

Không dễ gì tìm được diễn viên đóng vai lúc nhỏ và khi trưởng thành có các đường nét tương đồng, nên khán giả mới ngạc nhiên đến vậy khi so sánh Huyền Lizzie và bé Diệp Anh. Tuy là con nuôi nhưng bé Hoa vẫn được bà Nga yêu thương như con ruột, để nhiều năm sau trở thành cô nàng Vân Trang đầy mạnh mẽ, lạc quan và yêu thương gia đình hơn tất cả.

Thương Ngày Nắng Về: Chỉ một bức ảnh đã cho thấy đoàn làm phim chọn diễn viên cực tinh tế ảnh 4

Đây là vai chính đầu tiên của Huyền Lizzie và cô từng khóc nức nở trong buổi giới thiệu phim Thương Ngày Nắng Về vì quá xúc động với tình mẹ con trong phim. Tiết lộ của Huyền Lizzie càng khiến khán giả tò mò muốn biết bé Hoa đã qua hành trình như thế nào để trở thành Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Chỉ một bức ảnh đã cho thấy đoàn làm phim chọn diễn viên cực tinh tế ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm