Thương Ngày Nắng Về: Chờ mãi mới thấy cảnh Vân Trang đến thăm nhà mẹ ruột

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì những nỗ lực hàn gắn với con gái ruột của bà Kim Nhung bắt đầu mang lại trái ngọt khi Vân Trang đã chủ động tới thăm bà trong tập mới của “Thương Ngày Nắng Về”.

Thời gian qua, cho dù bà Kim Nhung ra sức chuộc lỗi với Vân Trang, kể hết về những ăn năn day dứt khi phải bỏ con gái mà đi, không giấu diếm việc bà còn sống tới bây giờ là để trả thù chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim… thì Vân Trang vẫn chưa thể tha thứ.

Thương Ngày Nắng Về: Chờ mãi mới thấy cảnh Vân Trang đến thăm nhà mẹ ruột ảnh 1

Vân Trang vẫn chưa thể mở lòng với bà Kim Nhung

Vân Trang vẫn gọi bà Nhung là “cô” hoặc “giám đốc” nghe đầy xa cách, vẫn chưa thể mở lòng thân thiết với mẹ ruột dù cho bà Kim Nhung cố gắng đến mức nào. Nhưng dần dần mọi chuyện cũng sẽ thay đổi. Khi bà Nhung phát hiện ra chuyện tình bí mật của Trang, Duy thì Vân Trang buộc phải nói rõ thân phận của mình cho Duy biết.

Thương Ngày Nắng Về: Chờ mãi mới thấy cảnh Vân Trang đến thăm nhà mẹ ruột ảnh 2

Giây phút bà Nhung ngỡ ngàng phát hiện Trang và Duy yêu nhau

Và Hoàng Duy đã cực kỳ khéo léo khi nhắc Trang nhớ rằng việc mẹ ruột bỏ đi không phải một điều quá tồi tệ, khi nhờ vậy mà Vân Trang có người mẹ thứ hai đầy ấm áp, Duy vì thế cũng có mẹ nuôi dịu dàng là bà Nhung. Lời an ủi của Duy đã giúp Trang vơi bớt nặng nề.

Thương Ngày Nắng Về: Chờ mãi mới thấy cảnh Vân Trang đến thăm nhà mẹ ruột ảnh 3

Vân Trang đã không còn ghét bỏ mẹ ruột như xưa

Tiếp đó, chính bà Nga còn nói đỡ cho bà Nhung, khuyên Vân Trang thôi căm ghét, giận dữ mẹ ruột vì chính bà Nhung cũng sống trong đau đớn, day dứt bao nhiêu ngày tháng qua. Kết quả là Vân Trang lần đầu tiên chủ động đến thăm bà Nhung, còn mang theo một túi quà khiến bà Nhung vô cùng cảm động.

Thương Ngày Nắng Về: Chờ mãi mới thấy cảnh Vân Trang đến thăm nhà mẹ ruột ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Chờ mãi mới thấy cảnh Vân Trang đến thăm nhà mẹ ruột ảnh 5

Cô còn chủ động đến thăm bà Nhung

Và liệu lần này, Vân Trang có chịu gọi bà Nhung là “mẹ”, chính thức xóa bỏ những ấm ức khi xưa hay không?

Thương Ngày Nắng Về: Chờ mãi mới thấy cảnh Vân Trang đến thăm nhà mẹ ruột ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

HHT - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì vụ tai tiếng “anh em nương tựa”, mới đây Hiền Hồ được dân mạng phỏng đoán là đang chuẩn bị tái xuất làng nhạc Việt. Tuy nhiên, trước những phản ứng gay gắt từ khán giả, con đường trở lại showbiz của giọng ca "Gặp Nhưng Không Ở Lại" xem ra không hề dễ dàng.