Thương Ngày Nắng Về: Chưa thấy Huyền Lizzie - Đình Tú có cảnh quay quan trọng như bản Hàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều khán giả từng xem “Thương Ngày Nắng Về” bản Hàn đang tò mò không biết cặp đôi Trang - Duy có thực hiện sự kiện quan trọng này sau khi chính thức hẹn hò hay không.

Hiện giờ, khán giả đang rất hào hứng chờ đến tuần tới, khi Trang - Duy sẽ không còn gọi nhau là “cậu - mợ” mà chuyển thành “anh - em” cho ngọt ngào và không lạc quẻ. Màn thay đổi cách xưng hô này, cùng với việc bà Kim Nhung đã biết chuyện hai người hẹn hò, Duy đã biết bà Nhung là mẹ ruột của Trang… sẽ giúp chuyện tình Trang - Duy có thêm nhiều tiến triển.

Thương Ngày Nắng Về: Chưa thấy Huyền Lizzie - Đình Tú có cảnh quay quan trọng như bản Hàn ảnh 1

Trang - Duy sẽ ngày càng ngọt ngào trong những tập sau

Nếu đúng theo bản gốc, Trang và Duy sẽ còn có một đám cưới rất hoành tráng nhưng lại không mấy vui vẻ. Lẽ ra khi kết hôn với người mình yêu, Trang cũng như Duy sẽ phải ngập tràn hạnh phúc nhưng ở bản Hàn của Thương Ngày Nắng Về, đám cưới này mang nhiều toan tính hơn là tình yêu.

Thương Ngày Nắng Về: Chưa thấy Huyền Lizzie - Đình Tú có cảnh quay quan trọng như bản Hàn ảnh 2

Trong bản Hàn, Trang và Duy sẽ cưới nhau

Trang đồng ý trở thành vợ của Duy để giúp anh có thêm sức mạnh, để hai người có thể đường đường chính chính đối đầu với mẹ kế của Duy trong cuộc chiến quyền lực giành lấy chiếc ghế chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim. Nhân vật mẹ kế sắp xuất hiện trong các tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về và hứa hẹn sẽ gây nhiều khốn đốn cho cặp đôi Trang - Duy.

Thương Ngày Nắng Về: Chưa thấy Huyền Lizzie - Đình Tú có cảnh quay quan trọng như bản Hàn ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Chưa thấy Huyền Lizzie - Đình Tú có cảnh quay quan trọng như bản Hàn ảnh 4

Vân Trang bản Hàn buồn thấy rõ trong đám cưới

Bởi vì kết hôn trong tình thế ngặt nghèo như vậy, Trang của phiên bản Hàn mang gương mặt ưu tư thấy rõ vì rất nhiều sóng gió đang chờ cô ở cuối con đường. Chẳng thế mà chính mẹ nuôi, chị gái của Trang đều phản đối cô cưới Duy vì không muốn Vân Trang phải chịu nhiều mệt mỏi, ấm ức khi bước chân vào cuộc chiến thượng lưu của gia tộc họ Hoàng.

Thương Ngày Nắng Về: Chưa thấy Huyền Lizzie - Đình Tú có cảnh quay quan trọng như bản Hàn ảnh 5

Liệu bản Việt có giữ nguyên chi tiết đám cưới như bản Hàn?

Tuy nhiên, cho đến giờ này đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa hề hé lộ cảnh quay nào liên quan đến đám cưới của Trang - Duy. Nhưng đây là một chi tiết quan trọng của câu chuyện nên khó mà thay đổi hay lược bỏ, vì thế chúng ta hãy cứ chờ ngày Trang trở thành cô dâu xinh đẹp.

Thương Ngày Nắng Về: Chưa thấy Huyền Lizzie - Đình Tú có cảnh quay quan trọng như bản Hàn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm