Thương Ngày Nắng Về: Chuyện tình Trang - Duy sắp có thay đổi lớn khiến khán giả hài lòng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi chuyện gia đình nhà Vân Khánh đã được xử lý êm đẹp thì tới lúc chuyện tình Trang - Duy lại có nguy cơ gặp sóng gió. Nhưng trước hết thì Trang - Duy sẽ chuẩn bị thay đổi một chi tiết vốn bị khán giả chê trách từ lâu.

Từ khi Trang và Duy chính thức hẹn hò, có một điều khiến người xem vô cùng khó chịu, thiếu thoải mái là cách xưng hô của cả hai. Giữa rất nhiều đại từ nhân xưng có thể dùng cho các cặp đôi thì Trang - Duy lại gọi nhau là cậu - mợ. Theo lý giải của Duy thì trước kia, Trang vẫn gọi anh là “cậu” nên bây giờ Duy gọi Trang là “mợ”, chưa kể sau này Duy có chuyển thành “vợ” cũng tiện.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện tình Trang - Duy sắp có thay đổi lớn khiến khán giả hài lòng ảnh 1

Khán giả chịu không nổi cách xưng hô của Trang, Duy

Lý do thì nghe chừng hợp lý nhưng khán giả càng nghe càng không thấy quen và cho rằng lối xưng hô này khiến cặp đôi Trang - Duy mất điểm. Và theo tiết lộ của thành viên đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về, từ những tập sau thì Trang - Duy sẽ gọi nhau là anh, em đúng như mọi người mong muốn. Có lẽ vì thấy cư dân mạng góp ý nhiều quá nên nhóm biên kịch đã cho Trang - Duy chuyển sang cách gọi ngọt ngào hơn nhiều.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện tình Trang - Duy sắp có thay đổi lớn khiến khán giả hài lòng ảnh 2

Cặp đôi chuẩn bị gọi nhau là anh - em như khán giả mong đợi

Ngoài ra, chuyện tình của Trang - Duy chắc chắn sẽ có nhiều sóng gió đang chờ đợi. Khi biết con gái ruột lại hẹn hò với con trai nuôi, bà Nhung thấy lo lắng nhiều hơn là vui mừng. Tuy ngoài mặt luôn vui vẻ quan tâm đến Duy nhưng trong thâm tâm, bà Nhung luôn căm ghét hai cha con Duy, xem đây là nguyên nhân khiến mẹ con bà phải xa cách thất lạc bao nhiêu năm trời.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện tình Trang - Duy sắp có thay đổi lớn khiến khán giả hài lòng ảnh 3

Sắp tới đây, chuyện tình Trang Duy sẽ gặp nhiều sóng gió?

Thêm vào đó, bà Nhung cho rằng bố của Duy cũng sẽ không tán thành mối tình này, sẽ tìm mọi cách ngăn cản và thậm chí còn gây áp lực, làm tổn thương Vân Trang. Trong khi Hoàng Duy một mực khẳng định anh sẽ bảo vệ tình yêu của mình đến cùng thì liệu Vân Trang có quyết tâm như vậy được hay không?

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện tình Trang - Duy sắp có thay đổi lớn khiến khán giả hài lòng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

HHT - Ngày 30/6 vừa qua có lẽ là một trong những ngày đáng nhớ của các "tín đồ V-Pop" khi các nghệ sĩ nổi bật thi nhau đổ bộ làng nhạc Việt với loạt sản phẩm sang-xịn-mịn. Thế nhưng sau 2 ngày, lần lượt những cái tên như Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đều "bất ổn" bởi chính thời gian "comeback" của mình.