Thương Ngày Nắng Về: Có ẩn ý gì chăng khi Đức “xoăn” bị sai tên trong giấy xét nghiệm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả tinh mắt đã phát hiện tên của Đức “xoăn” bị nhầm lẫn trong giấy xét nghiệm ung thư. Đây chỉ là sơ suất của đoàn làm phim hay một ẩn ý cố tình từ biên kịch nhằm đánh lạc hướng người xem?

Vậy là khán giả đã rõ vì sao Đức “xoăn” lại trở thành kẻ bạc tình, nhất quyết đòi ly hôn Vân Khánh bằng mọi giá, dù vợ con có năn nỉ khóc lóc cỡ nào cũng không lay chuyển. Hóa ra Đức phát hiện mình bị ung thư và ly hôn chính là cách anh muốn đẩy Vân Khánh thoát khỏi cuộc hôn nhân chồng chất mệt mỏi, khó khăn này. Bởi Vân Khánh trọng tình nghĩa, chắc chắn sẽ càng muốn ở lại chăm sóc Đức nếu biết anh bị bệnh nan y và Đức không muốn cô vất vả thêm nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Có ẩn ý gì chăng khi Đức “xoăn” bị sai tên trong giấy xét nghiệm? ảnh 1

Đức quyết ly hôn Khánh vì lý do không thể nói ra

Thế nhưng khi soi tờ giấy xét nghiệm mà Đức “xoăn” cầm trên tay, khán giả phát hiện tên của bệnh nhân là Nguyễn Hoài Đức trong khi ngay từ đầu phim, nhân vật này có tên Quang Đức. Chi tiết nhầm lẫn này khiến nhiều người đoán rằng Đức “xoăn” đã cầm nhầm giấy xét nghiệm của một người khác, cũng tên Đức ở trong công ty. Và đến khi phát hiện ra sự thật này, Đức "xoăn" sẽ vỡ òa hạnh phúc và nối lại tình yêu với Vân Khánh.

Thương Ngày Nắng Về: Có ẩn ý gì chăng khi Đức “xoăn” bị sai tên trong giấy xét nghiệm? ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Có ẩn ý gì chăng khi Đức “xoăn” bị sai tên trong giấy xét nghiệm? ảnh 3

Vì sao Quang Đức đã trở thành Hoài Đức trong giấy xét nghiệm?

Chỉ có điều nếu soi lại tờ hóa đơn khi Đức “xoăn” lén mang vàng tiết kiệm của con đi bán, tên người bán cũng là Nguyễn Hoài Đức. Phải chăng mỗi khi làm việc gì đó muốn giấu giếm, Đức sẽ dùng tên giả này thay cho tên thật Quang Đức? Chính vì thế mà giả thuyết “Đức bị nhầm kết quả xét nghiệm” lại lung lay.

Thương Ngày Nắng Về: Có ẩn ý gì chăng khi Đức “xoăn” bị sai tên trong giấy xét nghiệm? ảnh 4

Hóa đơn bán vàng cũng ghi tên Hoài Đức

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn tin rằng Đức “xoăn” và Vân Khánh sớm muộn gì cũng “yêu lại từ đầu” bởi cả hai vẫn còn nhiều tình cảm, thêm Sam So lúc nào cũng mong bố mẹ đoàn tụ. Chỉ có điều Đức “xoăn” có trưởng thành hơn chút nào sau biến cố này hay không mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Có ẩn ý gì chăng khi Đức “xoăn” bị sai tên trong giấy xét nghiệm? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm