Thương Ngày Nắng Về: Có lẽ nào mẹ kế Nhật Mai lại chung chiến tuyến với Trang - Duy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng mẹ kế của Hoàng Duy trong phim “Thương Ngày Nắng Về” đang tìm cách tranh giành quyền lực với con chồng, thậm chí bị nghi ngờ là tiểu tam xen vào cặp đôi Trang - Duy nhưng hóa ra tất cả chỉ là một sự hiểu lầm.

Từ khi nhân vật Nhật Mai xuất hiện, không chỉ hai mẹ con Vân Trang rồi Hoàng Duy mà chính khán giả cũng thấy cần phải dè chừng cô gái sắc sảo có thừa này.

Thương Ngày Nắng Về: Có lẽ nào mẹ kế Nhật Mai lại chung chiến tuyến với Trang - Duy? ảnh 1

Nhật Mai là nhân vật có lý lịch đang ngờ

Chính Vân Trang cũng thú nhận cô không tin tưởng Nhật Mai còn Hoàng Duy thì luôn giữ thái độ lạnh lùng và né tránh mẹ kế. Ông Long tuy mang danh là chồng của Nhật Mai nhưng vẫn dè chừng, thậm chí còn cho người theo dõi cô. Trong khi đó Nhật Mai rõ ràng đang làm điều gì đó mờ ám sau lưng ông Long, càng khiến mọi người cho rằng Nhật Mai tìm cách chiếm lấy chiếc ghế quyền lực ở tập đoàn Hoàng Kim.

Thương Ngày Nắng Về: Có lẽ nào mẹ kế Nhật Mai lại chung chiến tuyến với Trang - Duy? ảnh 2

Khán giả đoán rằng Nhật Mai đang muốn chiếm lấy chiếc ghế chủ tịch ở Hoàng Kim

Nhưng theo tiết lộ của diễn viên Minh Khuê thì Nhật Mai thực ra chẳng màng gì đến quyền lực, cô muốn chiếm lấy tập đoàn Hoàng Kim chỉ để trả thù ông Long mà thôi. Nhật Mai từng bị mất một người mà cô yêu thương vì bị ông Long ra tay, nên cô mới lên kế hoạch tiếp cận Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim để bắt ông ta đền tội.

Thương Ngày Nắng Về: Có lẽ nào mẹ kế Nhật Mai lại chung chiến tuyến với Trang - Duy? ảnh 3

Nhưng hóa ra Nhật Mai đang lên kế hoạch trả thù

Vì thế, có thể xem Nhật Mai cùng chung chiến tuyến với bà Kim Nhung và Vân Trang khi tất cả đều căm ghét ông Long, đều tìm kiếm cơ hội để khiến ông ta mất hết tất cả. Chưa kể diễn viên Minh Khuê cũng khẳng định Nhật Mai chắc chắn không hề là người thứ ba trong chuyện tình Trang - Duy, bởi nhân vật này chỉ mang ơn Duy vì từng được anh giúp đỡ trong quá khứ mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Có lẽ nào mẹ kế Nhật Mai lại chung chiến tuyến với Trang - Duy? ảnh 4

Hóa ra Nhật Mai chỉ mang ơn Duy mà thôi

Thương Ngày Nắng Về: Có lẽ nào mẹ kế Nhật Mai lại chung chiến tuyến với Trang - Duy? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm