Thương Ngày Nắng Về: Cô út Vân Vân hẹn hò với Bách, chuyện tình Phong - Vân đi về đâu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi ai cũng đinh ninh Phong - Vân sẽ là cặp đôi chú cháu đáng yêu của “Thương Ngày Nắng Về” thì diễn biến tập phim mới nhất lại khác hẳn.

Sau 3 tập phim đẫm nước mắt quanh cuộc chiến giành con của hai bà mẹ thì tập 9 Thương Ngày Nắng Về phần 2 có không khí nhẹ nhàng, vui vẻ hơn nhiều. Vân Trang với tài ăn nói khéo léo đã đến xin lỗi bà Nga bằng một bài tâm sự đầy chân thành tha thiết, khiến bà Nga nhanh chóng quên đi nỗi thất vọng dâng trào những ngày qua, lại yêu thương Vân Trang như thể chưa hề có chuyện cô âm thầm đi tìm mẹ ruột.

Thương Ngày Nắng Về: Cô út Vân Vân hẹn hò với Bách, chuyện tình Phong - Vân đi về đâu? ảnh 1

Vân Trang đã được bà Nga tha thứ

Còn bà Kim Nhung cũng khiến các nhân viên ở công ty Hoàng Kim choáng váng khi bỗng dưng dịu dàng với phòng makerting của Vân Trang, đến tận nơi để động viên mọi người hãy yên tâm làm việc và hứa hẹn sẽ tìm cách giữ Vân Trang ở lại, không để cô nghỉ việc. Tuy nhiên, khi nói chuyện với Duy thì bà Nhung vẫn giấu nhẹm chuyện mình chính là mẹ ruột của Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Cô út Vân Vân hẹn hò với Bách, chuyện tình Phong - Vân đi về đâu? ảnh 2

Bà Kim Nhung vẫn chưa được con gái chấp nhận.

Tập 9 cũng là cột mốc đánh dấu bước ngoặt của Vân Vân và anh chàng Bách. Bách vốn thích thầm Vân Vân từ xưa nhưng cô nàng vẫn chỉ coi anh là bạn. Cuối cùng, Bách đã mạnh dạn tỏ tình khiến Vân Vân lâng lâng, vì không ngờ một cô gái vụng về, hậu đậu, hay gây rắc rối như mình cũng có người yêu mến. Và Vân Vân đã đón nhận tình cảm của Bách rất tự nhiên.

Thương Ngày Nắng Về: Cô út Vân Vân hẹn hò với Bách, chuyện tình Phong - Vân đi về đâu? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Cô út Vân Vân hẹn hò với Bách, chuyện tình Phong - Vân đi về đâu? ảnh 4

Vân Vân đã đón nhận tình cảm của Bách.

Tuy rất thích thú với cặp gà bông đáng yêu của Thương Ngày Nắng Về nhưng khán giả không khỏi ngạc nhiên. Bởi ai cũng biết Vân Vân sau này sẽ hẹn hò với ông chủ quán cà phê Đông Phong. Trên trang cá nhân, nam diễn viên Doãn Quốc Đam cũng chia sẻ nhiều cảnh quay tình cảm giữa cặp đôi Phong - Vân. Không rõ vì lý do gì mà Vân Vân và Bách lại tan vỡ để rồi cô nàng ngày càng xích lại gần ông chú khó tính Đông Phong.

Thương Ngày Nắng Về: Cô út Vân Vân hẹn hò với Bách, chuyện tình Phong - Vân đi về đâu? ảnh 5

Bao giờ Vân Vân, Đông Phong sẽ thành đôi?

Thương Ngày Nắng Về: Cô út Vân Vân hẹn hò với Bách, chuyện tình Phong - Vân đi về đâu? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm