"Thương Ngày Nắng Về" công bố số tập phim chính xác, tăng thêm một tuần phát sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người yêu thích phim “Thương Ngày Nắng Về” hẳn sẽ rất vui khi biết phim sẽ kéo dài thêm tập so với dự kiến ban đầu.

Trước đây, thành viên đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về từng hé lộ rằng cả hai phần phim sẽ dài 84 tập và tập cuối lên sóng ngày 27/7. Nhưng sau khi phim đóng máy, nhà sản xuất đã xác nhận rằng phim kéo dài thêm 3 tập so với dự kiến ban đầu. Phần 2 sẽ có 54 tập giúp tổng số tập của cả hai phần lên đến con số 87 và ngày phát sóng tập cuối là ngày 3/8.

"Thương Ngày Nắng Về" công bố số tập phim chính xác, tăng thêm một tuần phát sóng ảnh 1

"Thương Ngày Nắng Về" sẽ có 87 tập tất cả

Đây đúng là tin vui với khán giả yêu mến bộ phim, vì sẽ được gặp lại các nhân vật mình yêu mến thêm một tuần nữa. Hiện giờ, dù biết Thương Ngày Nắng Về sẽ kết thúc có hậu khi bà Nga vẫn sống khỏe mạnh, hạnh phúc bên con cháu nhưng khán giả vẫn nóng lòng chờ đón các diễn biến tiếp theo.

"Thương Ngày Nắng Về" công bố số tập phim chính xác, tăng thêm một tuần phát sóng ảnh 2

Đông Phong và Vân Vân làm thế nào để thuyết phục bà Nga?

Người xem đang rất băn khoăn muốn biết Vân Khánh sẽ học cách sống mạnh mẽ vui vẻ ra sao khi từ chối tình cảm của bác sĩ Minh, lý do nào giúp bà Nga chấp nhận tình yêu của Đông Phong - Vân Vân. Rồi cặp đôi Trang, Duy làm thế nào để bảo vệ được cơ nghiệp Hoàng Kim trước mưu đồ của Nhật Mai và ông Sang.

"Thương Ngày Nắng Về" công bố số tập phim chính xác, tăng thêm một tuần phát sóng ảnh 3

Đám cưới của Trang, Duy được đầu tư cực mạnh

Ê-kíp sản xuất Thương Ngày Nắng Về cũng tiết lộ những con số đáng nể trong đám cưới ngoài trời của Vân Trang, Hoàng Duy. Đoàn làm phim đã có 11 tiếng làm việc liên tục trong thời tiết mưa nắng thất thường, 85 người tham gia cảnh quay này, 50 diễn viên từ chính đến phụ có mặt… đã giúp cho Trang, Duy có một hôn lễ ấm áp, ấn tượng và đẹp không kém gì các đám cưới khác của “vũ trụ phim VTV”.

"Thương Ngày Nắng Về" công bố số tập phim chính xác, tăng thêm một tuần phát sóng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.