Thương Ngày Nắng Về: Cứ tưởng ấm êm, hóa ra ba chị em Khánh - Trang - Vân rạn nứt từ lâu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người ta vẫn nói “thân nhau như chị em gái” nhưng hóa ra ba cô con gái cưng của bà Nga trong “Thương Ngày Nắng Về” không thực sự hòa thuận ấm êm. Chỉ cần một rắc rối là Khánh - Trang - Vân đã thổi bùng ngọn lửa cãi vã.

Nhìn vào những khoảnh khắc đầm ấm sum vầy của gia đình bà Nga bán bún riêu, ai cũng ngỡ các thành viên vô cùng hòa thuận. Cứ nhìn cảnh ba chị em Khánh - Trang - Vân quây quần trên chiếc giường nhỏ để kể chuyện ngày xưa, lúc con cháu đọc thơ trêu chọc bà Nga hoặc cách cả nhà âm thầm chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt cho bà Nga là sẽ thấy gia đình họ yêu thương nhau nhiều như thế nào.

Thương Ngày Nắng Về: Cứ tưởng ấm êm, hóa ra ba chị em Khánh - Trang - Vân rạn nứt từ lâu ảnh 1

Ai cũng ngỡ ba chị em Khánh - Trang - Vân lúc nào cũng hòa thuận...

Nhưng hóa ra đó chỉ là vỏ bọc bề ngoài. Còn ẩn sâu bên trong, Vân Khánh và Vân Trang vẫn có những rạn nứt chẳng thể nào hàn gắn. Khi bà Nga nhập viện vì kiệt sức, hai chị em cũng nhanh chóng to tiếng, đổ lỗi cho nhau. Vân Trang bức xúc chỉ trích Vân Khánh bắt mẹ phải chăm sóc hai cháu ngoại, dọn dẹp nhà cửa cho vợ chồng cô, khiến bà Nga đã mệt lại càng thêm ốm yếu.

Thương Ngày Nắng Về: Cứ tưởng ấm êm, hóa ra ba chị em Khánh - Trang - Vân rạn nứt từ lâu ảnh 2

Nhưng mâu thuẫn nhanh chóng nổ ra

Ngược lại, cô chị cả Vân Khánh cho rằng Vân Trang chỉ là con nuôi nên không có quyền mắng mỏ phê phán cô. Vân Khánh cũng vặn ngược lại rằng cho đến bây giờ, cô em nuôi đã làm được gì cho bà Nga. Cuộc cãi vã ngay giữa bệnh viện cho thấy bao năm qua, hai chị em Khánh Trang vẫn chưa thực sự buông bỏ được những ấm ức, khó chịu về đối phương và ngọn lửa mâu thuẫn có thể bùng nổ bất kỳ lúc nào.

Thương Ngày Nắng Về: Cứ tưởng ấm êm, hóa ra ba chị em Khánh - Trang - Vân rạn nứt từ lâu ảnh 3

Bà Nga hẳn sẽ còn nhiều phen đau khổ vì ba cô con gái

Quan trọng hơn, đây chỉ là khởi đầu cho rất nhiều xung đột về sau giữa ba cô con gái, đủ khiến bà Nga tưởng được tận hưởng tuổi già bình yên mà vẫn phải đau đầu lo nghĩ.

Thương Ngày Nắng Về: Cứ tưởng ấm êm, hóa ra ba chị em Khánh - Trang - Vân rạn nứt từ lâu ảnh 4

Vân Vân đã đụng độ mối tình đầu của mình

Tập 6 của Thương Ngày Nắng Về đã giới thiệu đầy đủ các nhân vật chính cũng như mối quan hệ giữa họ. Em út Vân Vân đã có màn làm quen với “ông chú” Đông Phong trong hoàn cảnh éo le.

Thương Ngày Nắng Về: Cứ tưởng ấm êm, hóa ra ba chị em Khánh - Trang - Vân rạn nứt từ lâu ảnh 5

Duy sắp trở thành nhân viên của Trang

Thương Ngày Nắng Về: Cứ tưởng ấm êm, hóa ra ba chị em Khánh - Trang - Vân rạn nứt từ lâu ảnh 6

Duy và Phong còn là anh em họ

Chàng trai trẻ Duy rồi sẽ vào làm việc tại công ty Hoàng Kim, còn là nhân viên của Vân Trang mới rắc rối. Rồi Đông Phong và Duy hóa ra là anh em họ, hứa hẹn sẽ đẩy chuyện tình cảm với hai chị em Vân Trang, Vân Vân thêm phần thú vị.

Thương Ngày Nắng Về: Cứ tưởng ấm êm, hóa ra ba chị em Khánh - Trang - Vân rạn nứt từ lâu ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm