Thương Ngày Nắng Về: Cùng một cảnh quay, Hồng Đăng và Doãn Quốc Đam nhận kết quả trái ngược

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có một điều thú vị là hai chàng rể của nhà bà Nga trong “Thương Ngày Nắng Về” là Hồng Đăng và Doãn Quốc Đam đều phải trải qua một thử thách giống nhau nhưng kết quả thu về lại vô cùng khác biệt.

Sau khá nhiều sóng gió, cuối cùng thì cặp đôi Đông Phong, Vân Vân đã có thể thoải mái đến bên nhau khi được bà Nga bật đèn xanh. Đã vậy, bà Nga còn mời Đông Phong, Hoàng Duy đến nhà ăn cơm như chấp nhận hai chàng là con rể tương lai.

Thương Ngày Nắng Về: Cùng một cảnh quay, Hồng Đăng và Doãn Quốc Đam nhận kết quả trái ngược ảnh 1

Đông Phong trổ tài chặt thịt gà.

Tại đây, Đông Phong đã phải trải qua thử thách khó nhằn là chặt thịt gà trước con mắt quan sát của cả nhà. Những tưởng anh chàng sẽ phải chịu thua hoặc cho ra sảm phẩm không thể mê được, chẳng ngờ Đông Phong lại chặt giỏi, chặt đẹp như đầu bếp chuyên nghiệp khiến ai nấy đều tấm tắc.

Thương Ngày Nắng Về: Cùng một cảnh quay, Hồng Đăng và Doãn Quốc Đam nhận kết quả trái ngược ảnh 2

Cảnh quay này khiến khán giả nhớ lại lần Đức "xoăn" chặt gà đầy vụng về.

Cảnh phim này khiến khán giả nhớ lại một tập Thương Ngày Nắng Về cách đó khá lâu, khi Đức “xoăn” còn chưa bị cắt vai. Cũng trong một buổi liên hoan đông đủ thành viên nhà bà Nga, Vân Khánh nấu bếp còn Đức được giao nhiệm vụ chặt thịt gà. Anh chàng vốn chỉ biết chơi game chứ không biết làm đã loay hoay với con gà khá lâu, còn làm rơi cả đầu gà xuống đất khiến cậu Vượng đành phải ra tay cứu viện cho Đức “xoăn”.

Thương Ngày Nắng Về: Cùng một cảnh quay, Hồng Đăng và Doãn Quốc Đam nhận kết quả trái ngược ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Cùng một cảnh quay, Hồng Đăng và Doãn Quốc Đam nhận kết quả trái ngược ảnh 4

Cậu Vượng phải ra tay giúp Đức

Nhiều cư dân mạng nói vui rằng tiêu chí chọn rể của nhà bà Nga bán bún chính là biết chặt thịt gà nên từ rể cả Đức “xoăn” đến rể út Đông Phong đều phải thử sức với công việc này. Và nếu như Đông Phong giải quyết mọi chuyện nhanh gọn nhẹ với đĩa thịt gà bày đẹp như ngoài hàng thì Đức "xoăn" lại có pha chặt thịt gà để đời khiến nhà vợ phải lắc đầu ngán ngẩm.

Thương Ngày Nắng Về: Cùng một cảnh quay, Hồng Đăng và Doãn Quốc Đam nhận kết quả trái ngược ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm