Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng thì cảnh quay gây tò mò nhất của Trang - Duy cũng xuất hiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người xem đã luôn thắc mắc không biết Trang - Duy có làm đám cưới như trong bản gốc của Hàn và đến bây giờ thì đoàn làm phim đã có câu trả lời chính thức.

Nếu ai đã từng xem Mother of Mine, phim gốc mà Thương Ngày Nắng Về chuyển thể hẳn đều nhớ đến cảnh đám cưới của hai nhân vật chính - Vân Trang, Hoàng Duy. Trang và Duy tuy yêu nhau sâu đậm nhưng lại có gương mặt vô cùng buồn bã, căng thẳng khi chính thức trở thành vợ chồng.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng thì cảnh quay gây tò mò nhất của Trang - Duy cũng xuất hiện ảnh 1

Đám cưới căng thẳng của cặp đôi chính Mother of Mine

Lý do là bởi cặp đôi buộc phải tổ chức hôn lễ rình rang nhằm đối đầu với bố của Duy, chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim. Vân Trang cần chính thức bước vào gia tộc nhà Duy để củng cố vị thế, giúp Duy có thêm sức nặng giành lấy quyền quản lý tập đoàn. Còn bà Nga và các cô em gái cũng buồn ra mặt vì lo Vân Trang sẽ không hạnh phúc khi làm dâu nhà giàu.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng thì cảnh quay gây tò mò nhất của Trang - Duy cũng xuất hiện ảnh 2

Vân Trang đã nhận lời cầu hôn của Hoàng Duy

Quay lại với Thương Ngày Nắng Về, sau khi Trang nhận lời cầu hôn của Duy thì mọi người đều chờ đợi một đám cưới giống như trong bản Hàn. Nhưng giữa hàng loạt hình ảnh hậu trường được đoàn làm phim hé lộ thì vẫn không có dấu hiệu gì cho thấy Trang, Duy sẽ kết hôn khiến người xem suy đoán chi tiết này đã bị các biên kịch cắt bỏ.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng thì cảnh quay gây tò mò nhất của Trang - Duy cũng xuất hiện ảnh 3

Nhưng mới đây, ảnh cưới của Trang, Duy đã được hé lộ. Tuy đây chỉ là cảnh cặp đôi chính Thương Ngày Nắng Về cùng nhau đi chụp ảnh cưới chứ chưa phải tổ chức hôn lễ thì vẫn khiến khán giả xôn xao. Vân Trang diện một thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn vô cùng tôn dáng, Hoàng Duy thì bảnh bao chững chạc trong bộ suit đen.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng thì cảnh quay gây tò mò nhất của Trang - Duy cũng xuất hiện ảnh 4

Tuy chưa được thấy ảnh cưới chính thức của cặp đôi nhưng cư dân mạng đều xuýt xoa khen ngợi Trang - Duy rất đẹp đôi. Và nhiều khả năng đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về đã lược bỏ cảnh tổ chức đám cưới, chỉ còn chi tiết Trang - Duy chụp ảnh cưới ngụ ý hai người đã chính thức kết hôn mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng thì cảnh quay gây tò mò nhất của Trang - Duy cũng xuất hiện ảnh 5

Khán giả rất chờ đợi ngày Vân Trang làm cô dâu

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng thì cảnh quay gây tò mò nhất của Trang - Duy cũng xuất hiện ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.