Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc Vân Trang thừa nhận yêu Duy, nhưng liệu có quá muộn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Duy cũng như khán giả đã mòn mỏi chờ đợi khoảnh khắc Vân Trang thừa nhận tình cảm dành cho Duy. Nhưng vì sao khi thời điểm đó đến, mọi người lại buồn chứ không vui?

Hoàng Duy từng hết lòng hết dạ theo đuổi Vân Trang, dù có bị chị đẹp từ chối bao lần vẫn không hề nản chí, vẫn tin rằng sẽ có lúc Vân Trang trở thành bạn gái của mình. Nhưng đến khi được Trang mời đến nhà ăn tối và phát hiện đây lại là bữa ăn ba người, Duy nhận ra tình cảm chân thành của anh bị Trang làm tổn thương, nên quyết định dừng lại và sẽ coi tình cảm dành cho chị đẹp là chuyện quá khứ.

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc Vân Trang thừa nhận yêu Duy, nhưng liệu có quá muộn? ảnh 1

Duy quyết định từ bỏ tình đơn phương dành cho Trang

Nói là làm, Duy tỏ ra lạnh lùng hẳn với Trang dù thực tâm rất vui mừng khi thấy chị đẹp quay trở lại công ty Hoàng Kim làm việc. Còn Vân Trang vẫn nghĩ rằng cô chỉ coi Duy như một đồng nghiệp đơn thuần và mọi nỗi lo lắng chỉ dành cho hai người mẹ mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc Vân Trang thừa nhận yêu Duy, nhưng liệu có quá muộn? ảnh 2

Vân Trang vẫn cho rằng mình chẳng hề rung động với Duy

Nhưng trong tập sắp tới của Thương Ngày Nắng Về, Vân Trang đã nhận ra cô thương Duy nhiều như thế nào, nhưng là trong một hoàn cảnh rất éo le. Duy gặp tai nạn giao thông, chấn thương rất nặng và chính các bác sĩ cũng dặn dò người thân hãy chuẩn bị tinh thần nếu bệnh nhân chẳng may không qua khỏi.

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc Vân Trang thừa nhận yêu Duy, nhưng liệu có quá muộn? ảnh 3

Trang bàng hoàng nghe tin Duy bị tai nạn

Vân Trang sững người khi nghe những lời này. Cô chẳng biết làm gì hơn là nhớ lại những gì Hoàng Duy từng nói trước khi cô đi Nhật, rằng nhất định sẽ có lúc Trang phải thừa nhận cô đã sai khi từ chối tình cảm của Duy. Giây phút ấy đã đến nhưng lại chẳng hề làm cho người trong cuộc thấy hạnh phúc mà day dứt nhiều hơn.

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc Vân Trang thừa nhận yêu Duy, nhưng liệu có quá muộn? ảnh 4

Vân Trang giờ lại thành người đi chinh phục Duy?

Dù biết rằng Hoàng Duy rồi sẽ qua khỏi, nhưng liệu Duy có lành lặn lại như xưa hay chịu một chấn thương nào đó khiến cho mọi chuyện xoay chiều, Vân Trang phải chủ động thể hiện tình cảm của mình để chinh phục Duy?

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc Vân Trang thừa nhận yêu Duy, nhưng liệu có quá muộn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm