Thương Ngày Nắng Về: Đến tận giờ này, khán giả vẫn tranh cãi vì chi tiết lạ ở đám cưới Trang - Duy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho đến bây giờ, khán giả vẫn đang bàn tán sôi nổi về một chi tiết nhỏ trong đám cưới Vân Trang - Hoàng Duy ở cuối phim “Thương Ngày Nắng Về” vì nó khiến cho cảnh quay quan trọng này bớt đi vẻ xúc động.

Tập cuối Thương Ngày Nắng Về có rất nhiều chi tiết đáng nhớ, nhưng được khán giả mong chờ nhất hẳn là đám cưới của Vân Trang và Hoàng Duy. Sau rât nhiều sóng gió, thậm chí đã từng phải nói lời chia tay thì cuối cùng cả hai nhân vật chính đã về bên nhau bằng một hôn lễ nhỏ xinh nhưng ấm áp.

Thương Ngày Nắng Về: Đến tận giờ này, khán giả vẫn tranh cãi vì chi tiết lạ ở đám cưới Trang - Duy ảnh 1
Trang - Duy đã có đám cưới ấm áp vào cuối phim

Tạo hình cô dâu, chú rể của Huyền Lizzie và Đình Tú được khen là quá đẹp, chú rể lịch lãm trong bộ suit còn cô dâu xinh như công chúa với chiếc váy bồng bềnh. Tuy nhiên, cư dân mạng lại thắc mắc về chiếc kính mà Đình Tú đeo trong cảnh này.

Thương Ngày Nắng Về: Đến tận giờ này, khán giả vẫn tranh cãi vì chi tiết lạ ở đám cưới Trang - Duy ảnh 2

Khán giả rất thắc mắc về chiếc kính râm của chú rể

Suốt từ đầu phim Thương Ngày Nắng Về đến giờ, nhân vật của Đình Tú luôn đeo kính trắng nhưng chẳng hiểu sao tới đám cưới, nam diễn viên lại chọn một chiếc kính râm. Kết quả là khi Trang và Duy trao nhau lời thề ước, trong khi Vân Trang rơi nước mắt vì xúc động thì khán giả lại không nhìn rõ được tâm trạng của Hoàng Duy vì chiếc kính râm đã che kín đôi mắt, giấu luôn cảm xúc nhân vật.

Thương Ngày Nắng Về: Đến tận giờ này, khán giả vẫn tranh cãi vì chi tiết lạ ở đám cưới Trang - Duy ảnh 3

Chiếc kính che bớt cảm xúc của Hoàng Duy trong cảnh này

Nhiều cư dân mạng đã thắc mắc vì xưa nay, hiếm khi thấy chú rể đeo kính râm trong đám cưới. Đây còn là một cảnh quan trọng trong phim, hai nhân vật rất cần trao nhau cái nhìn dịu dàng ấm áp xen lẫn hạnh phúc vì cuối cùng đã được về chung một nhà. Chính vì thế mà nhiều khán giả phàn nàn chiếc kính này quá vô duyên, là chi tiết gây khó chịu trong cảnh đám cưới, khiến người xem bị tụt cảm xúc.

Thương Ngày Nắng Về: Đến tận giờ này, khán giả vẫn tranh cãi vì chi tiết lạ ở đám cưới Trang - Duy ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Đến tận giờ này, khán giả vẫn tranh cãi vì chi tiết lạ ở đám cưới Trang - Duy ảnh 5

Đình Tú đeo kính đổi màu trong cảnh này

Khi xem loạt ảnh hậu trường đám cưới mà Đình Tú đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy nam diễn viên đã dùng một chiếc kính đổi màu. Khi trời râm mát thì là kính trắng còn khi có nắng sẽ chuyển thành kính râm. Nếu như nam diễn viên vẫn đeo kính trắng giống như các cảnh quay trước đó, hẳn đám cưới của Trang và Duy trong phim sẽ còn hoàn hảo hơn nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Đến tận giờ này, khán giả vẫn tranh cãi vì chi tiết lạ ở đám cưới Trang - Duy ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm