Thương Ngày Nắng Về: Điều đặc biệt về ca khúc nhạc phim đang được khán giả tìm nghe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim “Thương Ngày Nắng Về” đã chọn được ca khúc nhạc phim rất phù hợp từ giai điệu đến ca từ. Không chỉ có vậy, bài hát này còn có điều rất đặc biệt.

Lâu nay, thường thì các ca khúc chính trong phim truyền hình VTV đều là bài hát mới toanh chưa từng công bố trước đó. Không ít tác phẩm đã được yêu thích nhờ gắn liền với bộ phim trong thời gian dài, khán giả vì yêu phim cũng thích luôn cả ca khúc.

Thương Ngày Nắng Về: Điều đặc biệt về ca khúc nhạc phim đang được khán giả tìm nghe ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về có ca khúc nhạc phim rất cảm động

Ngay từ khi Thương Ngày Nắng Về lên sóng, bài hát cuối phim đã gây ấn tượng mạnh nhờ giai điệu nhẹ nhàng dễ nghe, ca từ cảm động và đặc biệt là rất hợp với nội dung phim khi kể về tấm lòng bao la của người mẹ.

Đặc biệt hơn nữa, đây không phải là một ca khúc sáng tác riêng cho Thương Ngày Nắng Về, thậm chí còn từng là nhạc phim ngắn Mẹ của đạo diễn Giang Lee công chiếu khá lâu. Trong phim ảnh, rất hiếm khi một tác phẩm được chọn làm bài hát chủ đề cho hai bộ phim liền nhưng Ước Mơ Của Mẹ lại là trường hợp ngoại lệ.

Thương Ngày Nắng Về: Điều đặc biệt về ca khúc nhạc phim đang được khán giả tìm nghe ảnh 2

Bài hát này từng là OST của một bộ phim khác

Bài Ước Mơ Của Mẹ của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền do ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện đã từng phát hành cách đây một năm, thuộc dự án âm nhạc 7 Sắc Cầu Vồng mà Hứa Kim Tuyền sáng tác và sản xuất. Ước Mơ Của Mẹ được nhạc sĩ chọn làm đại diện cho màu đỏ, màu sắc khiến mọi người nhớ đến những tình cảm thiêng liêng của gia đình, tình thân ruột thịt.

Còn ca sĩ Văn Mai Hương cũng thấy Ước Mơ Của Mẹ là một bài hát rất đặc biệt bởi cô ít khi hát về mẹ. Trong lần đầu tiên thể hiện Ước Mơ Của Mẹ trước khán giả, nữ ca sĩ còn bật khóc vì thấy giai điệu lẫn ca từ quá cảm động, như nói hộ tâm trạng của Văn Mai Hương.

Thương Ngày Nắng Về: Điều đặc biệt về ca khúc nhạc phim đang được khán giả tìm nghe ảnh 3

Hứa Kim Tuyền và Văn Mai Hương là cặp bài trùng trong âm nhạc

Tuy không phải là ca khúc mới nhưng Ước Mơ Của Mẹ vẫn được khán giả khen là lựa chọn hoàn hảo cho Thương Ngày Nắng Về. Bởi còn gì phù hợp hơn là một bài hát ca ngợi tình mẹ, xuất hiện trong một bộ phim đầy xúc động về người mẹ? Chắc chắn sau khi trở thành nhạc phim của Thương Ngày Nắng Về, Ước Mơ Của Mẹ sẽ càng được chú ý và tìm nghe nhiều hơn nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Điều đặc biệt về ca khúc nhạc phim đang được khán giả tìm nghe ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm