Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong chính thức "cảm nắng" Vân Vân sau màn quê một cục này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không thể ngờ cô em út Vân Vân cứ tưởng chỉ biết đọc truyện tranh, vẽ vời và hậu đậu lại có tuyệt chiêu minh oan cho mình cực xịn, khiến cho "trai hư" Đông Phong ngượng không để đâu cho hết.

Giờ thì khán giả đã biết vì sao ông chủ quán cà phê Đông Phong lại lạnh lùng với Vân Vân đến vậy. Chẳng phải vì cô nhân viên mới quá hậu đậu, nhí nhố, hay gây chuyện mà Đông Phong cho rằng Vân Vân là cô gái thiếu trách nhiệm, không muốn dính dáng gì tới cô.

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong chính thức "cảm nắng" Vân Vân sau màn quê một cục này? ảnh 1

Đông Phong hiểu lầm Vân Vân khi gặp cô trong cửa hàng đồ chơi

Tất cả chỉ vì lần Đông Phong vô tình gặp Vân Vân dẫn bé So đi mua đồ chơi, hiểu lầm rằng cô nàng còn trẻ măng, đang là sinh viên mà đã làm mẹ đơn thân. Cũng từ đó mà Đông Phong ghét Vân Vân ra mặt, chỉ tìm mọi cách mắng mỏ, cà khịa Vân Vân rằng “sống như vậy sao dạy được con”.

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong chính thức "cảm nắng" Vân Vân sau màn quê một cục này? ảnh 2

Từ đó mà Đông Phong ác cảm với Vân Vân ra mặt

Khi biết lý do khiến Đông Phong phũ phàng với mình, Vân Vân quyết không để mình bị hiểu lầm lâu hơn nữa. Chẳng cần thanh minh dài dòng, cô nàng dẫn bé So đến quán cà phê để ra mắt Đông Phong. Chàng chủ quán lúc đầu còn hí hửng ra mặt khi thấy Vân Vân mang con trai đến chơi chứng tỏ mọi suy luận của mình là đúng, sau đó mới tẽn tò khi thấy bé So gọi Vân Vân là dì.

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong chính thức "cảm nắng" Vân Vân sau màn quê một cục này? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong chính thức "cảm nắng" Vân Vân sau màn quê một cục này? ảnh 4

Đông Phong quê một cục khi biết sự thật về bé So

Đông Phong quê đến mức phải lánh mặt ra chỗ khác, bối rối cực độ nên cầm ngược điện thoại mà vẫn chẳng nhận ra. Nhưng chính sự kiện này sẽ khiến Đông Phong nghĩ khác về Vân Vân, nhận ra cô gái này thú vị hơn mình tưởng và bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô nàng lúc nào không biết.

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong chính thức "cảm nắng" Vân Vân sau màn quê một cục này? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm