Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong có bí kíp nào để chinh phục gia đình của Vân Vân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc chắn là bà Nga sẽ kịch liệt phản đối Đông Phong và Vân Vân trở thành một cặp. Vậy ông chủ quán cà phê Mọt có cách nào để chinh phục mẹ vợ tương lai?

Ngay từ khi nhận ra mình lỡ rung rinh trước Vân Vân, Đông Phong đã cố kiềm chế cảm xúc này lại vì biết có quá nhiều trở ngại. Nếu như Vân Vân là cô gái 20 tuổi trẻ trung ngây thơ thì Đông Phong đáng tuổi chú của cô nàng, từng trải sự đời, đã qua một đời vợ và có con gái riêng.

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong có bí kíp nào để chinh phục gia đình của Vân Vân? ảnh 1

Đông Phong và Vân Vân có rất nhiều rào cản khi đến với nhau

Nhưng rồi trái tim có lý lẽ riêng của nó, Đông Phong chẳng thể giấu lòng mình được mãi mà đành thừa nhận anh đã thích Vân Vân. Còn Vân Vân cũng đã thầm thương trộm nhớ Đông Phong từ khi biết anh chính là thần tượng giấu mặt của mình.

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong có bí kíp nào để chinh phục gia đình của Vân Vân? ảnh 2

Cuối cùng thì Đông Phong đã tỏ tình

Cho dù hai bên đã chính thức trở thành một cặp thì Phong, Vân vẫn không đủ tự tin ra mắt gia đình Vân Vân. Bà Nga vốn đang đau đầu mất ăn mất ngủ khi em trai dẫn Mộng Mơ về nhà, nhất quyết sống chung với cô gái có lý lịch bất hảo này cho dù chị gái ra sức phản đối. Nếu biết thêm Vân Vân đang qua lại với chàng trai lớn tuổi hơn mình rất nhiều, hẳn bà Nga sẽ không thể chịu nổi hai cú sốc nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong có bí kíp nào để chinh phục gia đình của Vân Vân? ảnh 3

Nhưng cặp đôi chưa thể báo tin cho bà Nga biết

Chính vì thế mà Đông Phong phải nghĩ cách lấy lòng mẹ vợ tương lai, đó là kèm cặp Vân Vân học hành tử tế để cô nàng có kết quả thật tốt. Chỉ có bảng điểm đẹp đẽ mới giúp Phong - Vân chứng tỏ tình yêu sẽ giúp cả hai sống tốt hơn, Vân Vân học giỏi hơn đúng như bà Nga vẫn mong đợi.

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong có bí kíp nào để chinh phục gia đình của Vân Vân? ảnh 4

Đông Phong sẽ kèm cặp Vân Vân học hành thật tốt

Ngoài bà Nga, cặp đôi Phong - Vân còn đang khó xử trước một người nữa: Bách “một trăm”. Bách từng coi Đông Phong như anh trai mình, có chuyện gì cũng chia sẻ và bây giờ, Bách sẽ đau khổ ra sao khi biết Đông Phong hẹn hò với cô gái mình yêu thương? Phong, Vân làm thế nào để nói ra mọi chuyện với Bách mà không khiến anh chàng tổn thương? Có thể thấy rất nhiều sóng gió đang đợi chờ Phong, Vân sau khi trở thành một cặp.

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong có bí kíp nào để chinh phục gia đình của Vân Vân? ảnh 5

Cặp đôi sẽ giải thích với Bách thế nào?

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong có bí kíp nào để chinh phục gia đình của Vân Vân? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm