Thương Ngày Nắng Về: Gia đình Khánh - Đức sắp có bước ngoặt quan trọng khác hẳn bản Hàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ đầu phim đến giờ, gia đình Vân Khánh và Đức “xoăn” chưa bao giờ ngừng gặp sóng gió, mà trận sau còn lớn hơn trận trước. Phải chăng đã đến lúc sức chịu đựng của Vân Khánh đã chạm đến giới hạn.

Vân Khánh là người duy nhất trong ba cô con gái nhà bà Nga đã kết hôn, nhưng lại có cuộc sống không hề hạnh phúc. Đức “xoăn” là ông chồng mải chơi vô tâm chẳng bao giờ nghĩ đến vợ đã đành, mẹ và chị của Đức mới là nguồn cơn chính khiến cho Vân Khánh khổ càng thêm khổ.

Thương Ngày Nắng Về: Gia đình Khánh - Đức sắp có bước ngoặt quan trọng khác hẳn bản Hàn ảnh 1

Vân Khánh chịu nhiều đau khổ từ khi lấy chồng

Mặc cho nhiều năm liền bị mẹ chồng coi thường, ghét bỏ ra mặt cũng như bị chị chồng lợi dụng tiền bạc, Vân Khánh vẫn nhẫn nhịn, vẫn chấp nhận sống trong ấm ức để giữ gìn tổ ấm. Những lúc đau khổ nhất, cô cũng chỉ biết xin lỗi mẹ ruột vì đã vô tình khiến bà khổ theo mình.

Thương Ngày Nắng Về: Gia đình Khánh - Đức sắp có bước ngoặt quan trọng khác hẳn bản Hàn ảnh 2

Khánh chịu nhiều ấm ức trước mẹ chồng tai quái

Đến tập 15 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh lại trở thành mục tiêu để hai mẹ con bà Hiền chì chiết. Chị gái của Đức không đòi được khoản tiền 2 tỷ đã đầu tư kinh doanh nhà đất nên chán chường tìm cách quyên sinh. Thương may mắn được cứu sống, nhưng bà Hiền lại đổ mọi tội lỗi lên đầu con dâu Vân Khánh.

Thương Ngày Nắng Về: Gia đình Khánh - Đức sắp có bước ngoặt quan trọng khác hẳn bản Hàn ảnh 3

Khánh từng rất nhẫn nhịn trước mẹ chồng và chị chồng

Bà Hiền cho rằng vì Khánh phát hiện chuyện Thương ngoại tình, lại lao vào đánh ghen chị chồng mới khiến Thương tuyệt vọng. Vì thế, Khánh phải bù đắp bằng việc trả khoản nợ 2 tỷ cho chị chồng. Thêm vào đó, ngày trước bà Hiền cho vợ chồng Khánh Đức bao nhiêu tiền mua nhà thì bây giờ, hai người phải trả lại hết.

Thương Ngày Nắng Về: Gia đình Khánh - Đức sắp có bước ngoặt quan trọng khác hẳn bản Hàn ảnh 4

Khánh bị mẹ chồng bắt trả nợ hộ chị chồng

Theo bà Hiền, chính Khánh là người góp phần khiến Thương rơi vào đường cùng. Vì vậy, bà yêu cầu vợ chồng Đức phải... trả nợ cho chị gái. Bà còn nói rằng số tiền mà bà cho vợ chồng Khánh - Đức mua nhà khi xưa, hai vợ chồng phải hoàn trả lại. Đến giờ phút này, Vân Khánh đã không thể nhẫn nhịn thêm được nữa nên dồn hết cay đắng mà nói với chồng "Em cũng chỉ là con người thôi, sức chịu đựng của em có giới hạn".

Thương Ngày Nắng Về: Gia đình Khánh - Đức sắp có bước ngoặt quan trọng khác hẳn bản Hàn ảnh 5

Ngày Khánh Đức ly hôn đã sắp đến?

Trong bản gốc của Hàn Quốc, vợ chồng Khánh - Đức không ly hôn nhưng ở Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh đã chấp nhận từ bỏ cuộc hôn nhân mệt mỏi nhiều hơn hạnh phúc này. Trước đó, cả hai diễn viên Lan Phương và Hồng Đăng đều hé lộ rằng nhân vật của họ sẽ gặp biến cố lớn, đặc biệt Đức “xoăn” đã trưởng thành lên nhiều sau mất mát nên khán giả đoán rằng phân cảnh Khánh và Đức ra tòa ly hôn sẽ xuất hiện trong những tập phim tới.

Thương Ngày Nắng Về: Gia đình Khánh - Đức sắp có bước ngoặt quan trọng khác hẳn bản Hàn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm