Thương Ngày Nắng Về: Hậu ly hôn, cuộc sống của Vân Khánh chẳng hề tươi sáng hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả hẳn sẽ thở dài sốt ruột khi hóa ra Vân Khánh phiên bản mới sau ly hôn vẫn chưa có gì đột phá, chuyển biến về tinh thần so với thời gian trước.

Vậy là Khánh và Đức đã dứt khoát ra tòa làm thủ tục ly hôn, từ vợ chồng trở thành cộng sự để cùng nhau nuôi dưỡng hai con khôn lớn. Hẳn ai cũng nghĩ rằng Vân Khánh khi trở về cuộc sống đơn thân sẽ có một khởi đầu mới thật rực rỡ, bù đắp cho bao nhiêu năm héo mòn mệt mỏi vì gia đình chồng.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu ly hôn, cuộc sống của Vân Khánh chẳng hề tươi sáng hơn ảnh 1

Vân Khánh quyết tâm sẽ làm mới mình sau khi ly hôn

Nhưng hóa ra mọi chuyện chẳng hề tươi sáng hơn với Vân Khánh. Cô vẫn cuồng cuống vội vã, mắng mỏ con cái vào buổi sáng vì sợ muộn giờ. Dù đã chuyển sang chỗ làm mới để tránh đụng mặt chị Liên đồng nghiệp, Vân Khánh vẫn chưa được yên ổn khi gặp đúng một ông sếp trăng hoa, ra sức thả thính cô.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu ly hôn, cuộc sống của Vân Khánh chẳng hề tươi sáng hơn ảnh 2

Cô gặp rắc rối ở chỗ làm mới khi bị sếp "để ý"

Chưa hết, bé Sam còn xem được video Vân Khánh bị lộ chuyện ngoại tình, từ đó cho rằng mẹ không đoan chính, không tốt nên mới bị Đức chia tay. Khi nghe Sam đổ hết lỗi lên đầu mình, Vân Khánh lại bùng nổ cơn tức giận và ra sức mắng mỏ con gái không biết chọn bạn mà chơi, không biết đứng lên bảo vệ mẹ.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu ly hôn, cuộc sống của Vân Khánh chẳng hề tươi sáng hơn ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Hậu ly hôn, cuộc sống của Vân Khánh chẳng hề tươi sáng hơn ảnh 4

Ở nhà thì tức giận với con gái khi hiểu lầm mình

Xem ra cuộc sống hậu ly hôn của Vân Khánh vẫn còn rối beng, mệt mỏi và thậm chí còn khiến cô chán nản hơn nữa. Bởi trước đây, dù sao Khánh vẫn còn Đức là nơi chia sẻ, là nơi trút giận và được anh dỗ dàng an ủi còn bây giờ, cô sẽ phải học cách cứng cỏi, mạnh mẽ để là chỗ dựa cho hai con.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu ly hôn, cuộc sống của Vân Khánh chẳng hề tươi sáng hơn ảnh 5

Trang - Duy đã công khai tình cảm với gia đình

Nhưng giữa cơn lốc u ám bủa vây Vân Khánh, bà Nga vẫn tìm thấy niềm vui ở Vân Trang. Bởi cuối cùng thì Trang đã đồng ý đưa Duy về nhà ra mắt gia đình, chính thức công khai hẹn hò với chàng nhân viên kém tuổi. Khỏi phải nói gia đình bà Nga vui mừng đến thế nào khi chàng rể cũ vừa rời đi thì chàng rể mới đã xuất hiện.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu ly hôn, cuộc sống của Vân Khánh chẳng hề tươi sáng hơn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.