Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do khiến bà Kim Nhung ngày càng ghét bỏ Vân Trang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giờ thì khán giả đã hiểu vì sao bà Kim Nhung lại ác cảm với Vân Trang đến vậy, bất chấp việc cô đã nhiều lần nói gần nói xa đến cô con gái thất lạc của bà Nhung. Thậm chí, bà Nhung cũng chẳng có linh cảm nào về Vân Trang cũng có liên quan đến một ký ức đau thương ngày trước.

Lâu nay, khán giả xem Thương Ngày Nắng Về vẫn thắc mắc khi thấy Vân Trang liên tục để lộ những dấu hiệu chứng tỏ mình là đứa con gái bị bỏ rơi của bà Kim Nhung nhưng đối phương chẳng hề nhận ra. Người xem thấy chi tiết này khá vô lý, bởi người mẹ nào chẳng có những sợi dây liên kết đặc biệt với con mình, nhất là khi ngày xưa bà Kim Nhung thương yêu bé Như Hoa hơn cả sinh mạng.

Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do khiến bà Kim Nhung ngày càng ghét bỏ Vân Trang ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do khiến bà Kim Nhung ngày càng ghét bỏ Vân Trang ảnh 2

Cớ sao bà Nhung lại ghét bỏ Vân Trang đến thế?

Nhưng đến tập 31 vừa phát sóng, bà Kim Nhung đã có dịp nhớ lại ký ức đau thương ngày xưa, giải đáp cho việc vì sao bà ghét bỏ Vân Trang đến vậy. Bởi hai chục năm trước, ông Hoàng Long, bố của Hoàng Duy đã nói với bà Nhung rằng bé Như Hoa đã bị gia đình bà Nga bán bún mang trả cho bà ngoại, rồi lưu lạc đến trại trẻ mồ côi. Trong một vụ hỏa hoạn, bé Như Hoa đã qua đời và chỉ còn lại chiếc vòng bạc cháy xém.

Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do khiến bà Kim Nhung ngày càng ghét bỏ Vân Trang ảnh 3

Hóa ra bà Nhung luôn đinh ninh con gái mình đã qua đời

Ông Hoàng Long thậm chí còn đưa ra cả giấy tờ xác nhận bé Như Hoa đã qua đời khiến cho bà Kim Nhung không thể không tin và chìm trong nỗi đau đớn. Cũng từ đó mà mẹ ruột của bé Như Hoa trở thành một phụ nữ lạnh lùng, lập kế hoạch giành lấy tập đoàn Hoàng Kim như một cách trả thù ông Hoàng Long đã chia rẽ hai mẹ con bà, gián tiếp đẩy bé Hoa vào chỗ chết.

Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do khiến bà Kim Nhung ngày càng ghét bỏ Vân Trang ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do khiến bà Kim Nhung ngày càng ghét bỏ Vân Trang ảnh 5

Nỗi đau khiến bà Nhung sống trong thù hận

Chính vì cô con gái là nỗi đau không thể nói ra của bà Kim Nhung nên khi Vân Trang tìm mọi cách nhắc khéo đến cô gái ấy, bà Nhung nhanh chóng ghét bỏ Vân Trang. Trong mắt bà, cô trưởng phòng Marketing đang mượn nỗi đau, tìm hiểu về cô con gái đã mất của bà Kim Nhung để gây chú ý mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do khiến bà Kim Nhung ngày càng ghét bỏ Vân Trang ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do khiến bà Kim Nhung ngày càng ghét bỏ Vân Trang ảnh 7

Bởi thế mà bà Nhung nghĩ Vân Trang đang lợi dụng con gái mình

Cũng vì đinh ninh rằng con gái mình đã qua đời, Vân Trang chỉ đang lợi dụng chuyện quá khứ nên bà Kim Nhung mới không có chút mảy may linh cảm về Vân Trang, bất chấp Vân Trang đã nói gần nói xa về bông hoa cài áo hay chiếc vòng bạc năm xưa.

Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do khiến bà Kim Nhung ngày càng ghét bỏ Vân Trang ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm