Thương Ngày Nắng Về: Hết đau lòng vì Vân Khánh, bà Nga lại tổn thương vì con út Vân Vân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những khoảnh khắc bà Nga vui vẻ bên ba cô con gái thì ít mà quãng thời gian buồn bã, lo lắng và bị tổn thương vì các con thì nhiều hơn. Đau lòng hơn nữa, bà Nga lại liên tục gặp chuyện với hai con ruột và chỉ biết nương tựa vào con nuôi Vân Trang.

Mới chỉ tập trước của Thương Ngày Nắng Về thôi, khán giả còn cảm động rớt nước mắt với cảnh bốn mẹ con bà Nga đi hát karaoke. Khoảnh khắc cả nhà chụm đầu cùng cất giọng ca khúc Mẹ Tôi, tưởng như bao nhiêu hiềm khích mâu thuẫn đã xóa bỏ hết và từ nay chỉ còn yêu thương thông cảm.

Thương Ngày Nắng Về: Hết đau lòng vì Vân Khánh, bà Nga lại tổn thương vì con út Vân Vân ảnh 1

Khoảnh khắc hạnh phúc của bốn mẹ con

Đâu có ngờ ngay sau đó, cơn bão lớn ập tới cuốn bà Nga và Vân Vân vào cuộc cãi cọ không hồi kết. Lâu nay, bà Nga vẫn không ngừng lo lắng khi Vân Vân hậu đậu, bay bổng, chỉ thích vẽ vời. Tấm lòng người mẹ khiến bà Nga ép con gái út phải học tài chính cho ổn định, muốn kiểm soát cuộc sống của Vân Vân thật nhiều để buộc cô đi đúng hướng mình muốn.

Thương Ngày Nắng Về: Hết đau lòng vì Vân Khánh, bà Nga lại tổn thương vì con út Vân Vân ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Hết đau lòng vì Vân Khánh, bà Nga lại tổn thương vì con út Vân Vân ảnh 3

Bà Nga và Vân Vân bùng nổ mâu thuẫn

Và mọi chuyện bùng nổ khi bà Nga phát hiện Vân Vân có bảng điểm bê bết, nghỉ học triền miên và còn đang mang bầu. Nhưng bà Nga càng nghi ngờ tra hỏi Vân Vân bao nhiêu, càng làm cô con út ấm ức tủi thân bấy nhiêu. Cuối cùng, Vân Vân quyết định nói hết những bức xúc bấy lâu nay giữ trong lòng, rằng dù cô có hậu đậu kém cỏi thì cô cũng có lòng tự trọng, cũng có ước mơ, cũng cần được người thân tin tưởng nhưng bà Nga đã tước đi hết những điều Vân Vân muốn có.

Thương Ngày Nắng Về: Hết đau lòng vì Vân Khánh, bà Nga lại tổn thương vì con út Vân Vân ảnh 4

Hóa ra tình thương của bà Nga khiến con gái ngột ngạt

Khỏi phải nỏi bà Nga đau đớn thế nào trước những lời sắc như dao cứa của Vân Vân. Hết bị con cả Vân Khánh trách móc, giờ đến lượt con út Vân Vân cáu kỉnh trong khi bà chỉ muốn làm những gì tốt đẹp nhất cho các con. Cay đắng hơn nữa, những khi bị con ruột quay lưng thì bà Nga chỉ biết nương tựa cả vào Vân Trang, cô con nuôi chưa khi nào khiến bà thất vọng.

Thương Ngày Nắng Về: Hết đau lòng vì Vân Khánh, bà Nga lại tổn thương vì con út Vân Vân ảnh 5

Vân Trang luôn là cây cầu kết nối cả gia đình

Thương Ngày Nắng Về: Hết đau lòng vì Vân Khánh, bà Nga lại tổn thương vì con út Vân Vân ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm