Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Duy từng tìm đủ mọi cách gặp riêng Vân Trang để hỏi vì sao chị đẹp lại phũ phàng với mình đến thế, và trong tập mới “Thương Ngày Nắng Về”, Duy đã bất ngờ gặp Vân Trang ở nơi anh chàng không thể ngờ tới.

Trong những tập trước, bà Nga cùng con gái út Vân Vân đã gặp phải mâu thuẫn lớn nhất trong đời. Bà Nga vô cùng bức xúc khi thấy Vân Vân phải quỳ xuống lau chân cho khách hàng trong quán cà phê, phát hiện con gái thường xuyên bỏ học và có bảng điểm thấp tệ hại, còn nghi ngờ Vân Vân đã có thai.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới ảnh 1

Bà Nga và Vân Vân liên tục cãi cọ

Ngược lại, Vân Vân cũng ấm ức vì mẹ không tôn trọng mình, luôn chê bai cô và so sánh cô với hai chị gái, chẳng bao giờ tin tưởng cô. Cuối cùng, Vân Vân thông báo với mẹ rằng cô quyết định nghỉ học bởi có học tiếp cũng chẳng ra gì. Từ giờ trở đi, Vân Vân muốn sống độc lập, theo đuổi những gì mình muốn chứ không phải cố gắng làm theo điều bà Nga ép buộc.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới ảnh 3

Vân Vân bùng nổ tới mức đòi bỏ học giữa chừng

Thấy vậy, bà Nga ra tối hậu thư rằng hoặc Vân Vân phải tiếp tục đi học trở lại, hoặc cắt đứt quan hệ mẹ con với bà và chuyển ra ngoài sống, tự bươn chải lo liệu một mình. Dù chưa biết Vân Vân lựa chọn vế nào nhưng cô nàng đã đi quán bar giải sầu cùng với ông chủ Đông Phong.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới ảnh 5

Bộ tứ vô tình đụng độ tại quán bar

Và khi Vân Trang tới đây tìm em gái thì Hoàng Duy cũng tới đây để làm công việc pha chế đồ uống. Màn đụng độ khiến cho cả bốn người đều vô cùng ngỡ ngàng, Duy không hiểu sao Phong lại quen sếp của mình. Phong hoang mang vì Duy biết Vân Trang và hai chị em Vân Trang, Vân Vân cũng ngơ ngác không kém. Và liệu cuộc gặp vô tình này có giúp Duy hóa giải hiểu lầm với chị đẹp Vân Trang?

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới ảnh 6

Trong khi Duy thích thú thì Vân Trang rất lạnh lùng với cuộc gặp bất ngờ

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới ảnh 10
MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn?

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn?

HHT - Mới đây, thông tin Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ xuất hiện tại chương trình "Mùa Đoàn Tụ" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, mong chờ. Bên cạnh đó, với những cuộc trò chuyện ấm áp, chân thực, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút ý nghĩa cho người xem.
Hai Táo có tạo hình "độc lạ" nhất Táo Quân 2022: Có người sợ không dám vào chầu một mình

Hai Táo có tạo hình "độc lạ" nhất Táo Quân 2022: Có người sợ không dám vào chầu một mình

HHT - Không khí ngày Tết đang đến gần hơn bao giờ hết và món ăn tinh thần mang tên "Táo Quân" luôn khiến cho khán giả hào hứng mong chờ. Chương trình "Táo Quân 2022" không chỉ đổi mới về nội dung, diễn viên mà còn khiến người xem thích thú với tạo hình nhân vật ấn tượng, mới mẻ cho hai nghệ sĩ là NSND Tự Long và NSƯT Quang Thắng.