Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Duy từng tìm đủ mọi cách gặp riêng Vân Trang để hỏi vì sao chị đẹp lại phũ phàng với mình đến thế, và trong tập mới “Thương Ngày Nắng Về”, Duy đã bất ngờ gặp Vân Trang ở nơi anh chàng không thể ngờ tới.

Trong những tập trước, bà Nga cùng con gái út Vân Vân đã gặp phải mâu thuẫn lớn nhất trong đời. Bà Nga vô cùng bức xúc khi thấy Vân Vân phải quỳ xuống lau chân cho khách hàng trong quán cà phê, phát hiện con gái thường xuyên bỏ học và có bảng điểm thấp tệ hại, còn nghi ngờ Vân Vân đã có thai.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới ảnh 1

Bà Nga và Vân Vân liên tục cãi cọ

Ngược lại, Vân Vân cũng ấm ức vì mẹ không tôn trọng mình, luôn chê bai cô và so sánh cô với hai chị gái, chẳng bao giờ tin tưởng cô. Cuối cùng, Vân Vân thông báo với mẹ rằng cô quyết định nghỉ học bởi có học tiếp cũng chẳng ra gì. Từ giờ trở đi, Vân Vân muốn sống độc lập, theo đuổi những gì mình muốn chứ không phải cố gắng làm theo điều bà Nga ép buộc.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới ảnh 3

Vân Vân bùng nổ tới mức đòi bỏ học giữa chừng

Thấy vậy, bà Nga ra tối hậu thư rằng hoặc Vân Vân phải tiếp tục đi học trở lại, hoặc cắt đứt quan hệ mẹ con với bà và chuyển ra ngoài sống, tự bươn chải lo liệu một mình. Dù chưa biết Vân Vân lựa chọn vế nào nhưng cô nàng đã đi quán bar giải sầu cùng với ông chủ Đông Phong.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới ảnh 5

Bộ tứ vô tình đụng độ tại quán bar

Và khi Vân Trang tới đây tìm em gái thì Hoàng Duy cũng tới đây để làm công việc pha chế đồ uống. Màn đụng độ khiến cho cả bốn người đều vô cùng ngỡ ngàng, Duy không hiểu sao Phong lại quen sếp của mình. Phong hoang mang vì Duy biết Vân Trang và hai chị em Vân Trang, Vân Vân cũng ngơ ngác không kém. Và liệu cuộc gặp vô tình này có giúp Duy hóa giải hiểu lầm với chị đẹp Vân Trang?

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới ảnh 6

Trong khi Duy thích thú thì Vân Trang rất lạnh lùng với cuộc gặp bất ngờ

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy đụng độ chị đẹp Vân Trang ở nơi không ngờ tới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm