Thương Ngày Nắng Về: Hồng Đăng bỏ chục triệu mua chim cảnh, con gái cảm thán "bố dễ bị dụ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "Thương Ngày Nắng Về" tập 21, cuộc sống gia đình của Đức (Hồng Đăng) và Khánh (Lan Phương) sẽ rối như mớ bòng bong vì một chú chim cảnh. 

Thành viên ê-kíp Thương Ngày Nắng Về vừa tiết lộ trên trang cá nhân tình tiết khiến gia đình Đức (Hồng Đăng) và Khánh (Lan Phương) xảy ra tranh cãi lớn. Nguyên nhân đến từ việc Đức bỏ ra 10 triệu đồng để mua về một chú chim cảnh trong Thương Ngày Nắng Về tập 21. Kinh tế gia đình vốn đã khó khăn còn hay phải đưa tiền cho mẹ chồng sắm sửa quần áo, giờ chồng bỏ hơn một tháng lương chỉ để phục vụ sở thích cá nhân khiến Khánh rất tức giận.

Thương Ngày Nắng Về: Hồng Đăng bỏ chục triệu mua chim cảnh, con gái cảm thán "bố dễ bị dụ" ảnh 1

Vân Khánh phẫn nộ trước...

Thương Ngày Nắng Về: Hồng Đăng bỏ chục triệu mua chim cảnh, con gái cảm thán "bố dễ bị dụ" ảnh 2

hành động tiêu tiền thiếu suy nghĩ của chồng. - Ảnh: VFC.

Không kìm được cơn giận, Khánh đã ra tay đánh chồng. Thật không may, bà Hiền (NSND Lan Hương) đã nhìn thấy cảnh này và mắng cho con dâu một trận. Bởi theo bà dù chồng có làm sai thì vợ cũng không được phép dở thói "vũ thê", "trèo lên đầu lên cổ chồng". Trong khi đó, Khánh cho rằng chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, cô muốn mẹ chồng để hai vợ chồng tự giải quyết với nhau.

Thương Ngày Nắng Về: Hồng Đăng bỏ chục triệu mua chim cảnh, con gái cảm thán "bố dễ bị dụ" ảnh 3

Bà Hiền vì thương con trai mà mắng con dâu. - Ảnh: VFC.

Trước biến căng của gia đình Đức, Hồng Đăng lại hài hước nhận xét: "Đáng yêu thế mà chị em vẫn không vừa ý nhờ?". Khán giả đều đồng loạt trêu nam diễn viên rằng Hồng Đăng thì đáng yêu nhưng tính cách nhu nhược, lúc nào cũng như ở trên mây của Đức thì không ai mê nổi.

Bé Bảo Linh và Tuấn Phong đóng vai hai con của Đức cũng để lại bình luận trêu chọc bố: "Lại khổ bố rồi, đang yên đang lành bố lại nghe đồng nghiệp mua chim bằng được" "Bố con dễ bị dụ nhỉ, xúi là xiêu lòng bỏ tiền mua hẳn con vẹt hơn cả tháng lương, tối nay biết tay mẹ".

Thương Ngày Nắng Về: Hồng Đăng bỏ chục triệu mua chim cảnh, con gái cảm thán "bố dễ bị dụ" ảnh 4

Hai con của Đức...

Thương Ngày Nắng Về: Hồng Đăng bỏ chục triệu mua chim cảnh, con gái cảm thán "bố dễ bị dụ" ảnh 5

cũng phải cảm thán trước quyết định của bố. - Ảnh: FBNV.

Thương Ngày Nắng Về được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Thương Ngày Nắng Về: Hồng Đăng bỏ chục triệu mua chim cảnh, con gái cảm thán "bố dễ bị dụ" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm