Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie - Đình Tú luyện cảnh hôn, Hồng Đăng cảm thán "táo bạo"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu kết đôi trên màn ảnh VTV trong bộ phim "Thương Ngày Nắng Về", Huyền Lizzie và Đình Tú thường tập luyện cùng nhau trước khi ghi hình để có những vai diễn thành công nhất.

Chiều 9/11, đoàn phim Thương Ngày Nắng Về đã có buổi livestream giao lưu với khán giả tại bối cảnh căn nhà ấm cúng của gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) trong phim. Tại đây, các diễn viên cũng như đạo diễn, biên kịch của bộ phim đã có những chia sẻ rất thật và xúc động về quá trình làm phim cũng như về những vai diễn trong Thương Ngày Nắng Về.

Trong buổi giao lưu có sự tham gia của: NSƯT Thanh Quý, diễn viên Bá Anh, Lan Phương, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam và đạo diễn, biên kịch của phim.

Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie - Đình Tú luyện cảnh hôn, Hồng Đăng cảm thán "táo bạo" ảnh 1

Dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về" tham gia livestream giao lưu với khán giả. - Ảnh cắt từ livestream.

Sau khi các diễn viên chia sẻ về quá trình làm phim, diễn viên Đình Tú và Huyền Lizzie cũng có chia sẻ hài hước về những buổi tập luyện cảnh hôn trước khi ghi hình khiến người xem không thể nhịn cười.

Cụ thể, diễn viên Đình Tú rí rỏm tiết lộ: “Em với cả Huyền, trước cảnh hôn thì cũng thử tập, ví dụ hôm sau có cảnh hôn thì hôm nay sẽ hẹn gặp nhau để tập”. Ngay sau khi lắng nghe Đình Tú nói, Doãn Quốc Đam liền trêu đùa: “Thế là đánh răng luôn từ hôm trước à?”.

Không để đồng nghiệp cô đơn, Hồng Đăng cũng nhanh chóng có màn “cà khịa” hóm hỉnh: “Phải công nhận lớp trẻ bây giờ táo bạo”. Đáp lại ý kiến của đàn anh, Huyền Lizzie bộc bạch: “Bây giờ lớp trẻ có nước đi riêng anh ạ”. Chia sẻ về quá trình tập luyện này của hai diễn viên cũng khiến người trong cuộc không thể nhịn được cười.

Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie - Đình Tú luyện cảnh hôn, Hồng Đăng cảm thán "táo bạo" ảnh 2

Trang - Duy được kỳ vọng sẽ được nhiều khán giả yêu thích bởi rất đẹp đôi. - Ảnh trong phim

Nói về việc tập trước cảnh hôn với bạn diễn của mình, Đình Tú chia sẻ thêm: “Đó là chuyện bình thường mà, mình phải tập kỹ để cho nó nhuần nhuyễn”. Lần đầu kết hợp nên việc Đình Tú và Huyền Lizzie tích cực tập luyện để hòa cùng nhân vật là sự cống hiến hết mình cho sản phẩm chung của họ.

Trong trailer phim được ê-kíp tiết lộ vào buổi giao lưu với khán giả, netizen có thể dễ dàng nhận thấy sự mạnh mẽ, cá tính ở cô nàng Vân Trang (Huyền Lizzie). Trong buổi gặp mặt lần đầu, Duy (Đình Tú) đã lỡ tay làm đổ ly café vào áo của cô nàng. Không chần chừ, ngay sau đó, Vân Trang đã bắt anh cởi áo ra để đổi cho cô nàng vì cô đang có chuyện gấp.

Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie - Đình Tú luyện cảnh hôn, Hồng Đăng cảm thán "táo bạo" ảnh 3

Cô nàng cá tính...

Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie - Đình Tú luyện cảnh hôn, Hồng Đăng cảm thán "táo bạo" ảnh 4

... bắt Duy phải cởi áo đưa cho cô vì đang gấp. - Ảnh trong phim.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc Duy dùng áo che mưa cho Vân Trang khi cô đang khóc nức nở cũng nhận được lời khen của khán giả. Với khả năng diễn xuất tốt và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cả hai hứa hẹn sẽ là cặp đôi ăn ý mới và thú vị của điện ảnh Việt.

Thương Ngày Nắng Về không chỉ xoay quanh câu chuyện tình cảm gia đình ấm áp mà còn là những màu sắc đa dạng về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp. Theo dõi Thương Ngày Nắng Về trên kênh VTV3 lúc 21h30 phút từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần bắt đầu từ ngày 15/11.

Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie - Đình Tú luyện cảnh hôn, Hồng Đăng cảm thán "táo bạo" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm