"Thương Ngày Nắng Về" lại có thêm câu thoại cực giống "Sống Chung Với Mẹ Chồng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc “Thương Ngày Nắng Về” có ít nhất là hai câu thoại giống phim “Sống Chung Với Mẹ Chồng” đã khiến nhiều khán giả cho rằng đây không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Những tập gần đây của Thương Ngày Nắng Về đang bị nhiều khán giả phàn nàn là chệch hướng phim về tình mẫu tử mà chuyển thành Sống Chung Với Mẹ Chồng phần 2, khi thời lượng phim tập trung quá nhiều vào mâu thuẫn giữa Vân Khánh và nhà chồng. Và người xem còn phát hiện Thương Ngày Nắng Về có những câu thoại giống với Sống Chung Với Mẹ Chồng.

"Thương Ngày Nắng Về" lại có thêm câu thoại cực giống "Sống Chung Với Mẹ Chồng" ảnh 1

Khán giả phát hiện nhiều điểm tương đồng giữa hai bộ phim

Chẳng hạn như bà Hiền khi ghét bỏ con dâu đến cùng cực đã mỉa mai Vân Khánh rằng “Đúng là nhà tôi vô phúc mới có cái ngữ con dâu như chị” khiến cho mối quan hệ mẹ chồng - con dâu càng thêm tồi tệ. Trùng hợp làm sao, chính NSND Lan Hương khi đóng vai bà mẹ chồng khó tính trong Sống Chung Với Mẹ Chồng cũng từng thốt lên như thế khi bức xúc con dâu.

"Thương Ngày Nắng Về" lại có thêm câu thoại cực giống "Sống Chung Với Mẹ Chồng" ảnh 2

NSND Lan Hương nói cùng câu thoại trong hai phim khác nhau.

Mới đây, Vân Khánh khi bị dồn vào đường cùng ấm ức đã không còn nhẫn nhịn mẹ chồng được nữa mà khẳng định thẳng với bà Hiền rằng: “Đến giờ này con vẫn còn gọi mẹ là mẹ không phải bởi con còn tình cảm gì với mẹ, cũng không phải vì con tôn trọng mẹ. Con gọi mẹ là mẹ bởi vì trên danh nghĩa con vẫn là vợ của con trai mẹ...".

"Thương Ngày Nắng Về" lại có thêm câu thoại cực giống "Sống Chung Với Mẹ Chồng" ảnh 3

Vân Khánh đã mạnh mẽ đáp trả mẹ chồng

Nhiều người đã nhanh chóng thấy câu thoại này có phần quen quen. Bởi ở Sống Chung Với Mẹ Chồng, nữ chính Minh Vân khi ức phát khóc trước mẹ chồng tai quái thì cũng tuyên bố chắc nịch rằng "Con nói thật, cho đến giờ phút này, con vẫn đang cố gắng gọi mẹ là mẹ là bởi vì con vẫn đang là vợ của anh Thanh, chứ cách hành xử của mẹ không có gì đáng để con phải tôn trọng cả".

"Thương Ngày Nắng Về" lại có thêm câu thoại cực giống "Sống Chung Với Mẹ Chồng" ảnh 4

Minh Vân cũng nói câu tương tự ở phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

Chi tiết trùng hợp này khiến cho nhiều khán giả đoán rằng các biên kịch của Thương Ngày Nắng Về đã lấy cảm hứng từ Sống Chung Với Mẹ Chồng, khi cả hai bộ phim đều xoáy sâu vào mâu thuẫn không thể cứu vãn giữa mẹ chồng và nàng dâu.

"Thương Ngày Nắng Về" lại có thêm câu thoại cực giống "Sống Chung Với Mẹ Chồng" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm