Thương Ngày Nắng Về: Lẽ nào Vân Trang đã có linh tính về người sếp mới sắp xuất hiện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hàng loạt chi tiết trong tập mới “Thương Ngày Nắng Về” cho thấy Vân Trang đặc biệt quan tâm đến bà Kim Nhung, người sếp mới sắp về quản lý công ty Hoàng Kim. Lẽ nào Vân Trang đã phát hiện manh mối nào đó cho thấy đây chính là mẹ ruột của mình?

Trong tập 10 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Trang đã suy nghĩ khá nhiều về những lời xì xào rằng công ty Hoàng Kim sắp có giám đốc mới, là quý bà Kim Nhung từ nước ngoài về. Dường như Vân Trang đã biết một số thông tin về nhân vật này nên mới khiến cô lăn tăn đến như vậy.

Thương Ngày Nắng Về: Lẽ nào Vân Trang đã có linh tính về người sếp mới sắp xuất hiện? ảnh 1

Vân Trang dò hỏi thông tin về người sếp mới

Sang tập 11, Vân Trang có dịp trò chuyện với ông Sang, một nhân vật cấp cao trong công ty kiêm chú của Hoàng Duy. Nhân dịp ông Sang dặn dò Vân Trang hãy quan tâm đến Duy vì cậu có tài thì cô cũng tranh thủ dò hỏi về bà Kim Nhung. Chẳng ngờ ông Sang lại đưa ra nhận định không ai ngờ đến, rằng Vân Trang nhìn rất giống bà Nhung thời còn trẻ.

Thương Ngày Nắng Về: Lẽ nào Vân Trang đã có linh tính về người sếp mới sắp xuất hiện? ảnh 2

và nhận được câu trả lời bất ngờ

Tất nhiên Vân Trang sững người và phải chăng câu nói vu vơ này sẽ khiến cô càng thêm tò mò về người phụ nữ sắp xuất hiện, để từ đó phát hiện bà Nhung chính là người mẹ đã bỏ mình mà đi từ hơn 20 năm trước?

Thương Ngày Nắng Về: Lẽ nào Vân Trang đã có linh tính về người sếp mới sắp xuất hiện? ảnh 3

Bé Sol bị ngã khiến bà Hiền quát mắng thông gia

Trong khi đó, chuỗi ngày mệt mỏi của chị cả Vân Khánh vẫn chưa khép lại. Khi bà Nga đang trông cháu ngoại thì bé Sol bỏ đi chơi và bị ngã chảy máu đầu. Ngay lập tức, bà Hiền đã xuất hiện và mắng mỏ thông gia không tiếc lời. Những tưởng Vân Khánh sẽ đứng ra bảo vệ mẹ ruột, nhưng cô lại trút hết bao nỗi ấm ức lên bà Nga, cho rằng bà Nga đã chẳng giúp được gì mình còn mang lại rắc rối.

Thương Ngày Nắng Về: Lẽ nào Vân Trang đã có linh tính về người sếp mới sắp xuất hiện? ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Lẽ nào Vân Trang đã có linh tính về người sếp mới sắp xuất hiện? ảnh 5

Chẳng ngờ Vân Khánh lại đổ hết lỗi lên mẹ ruột mình

Phân cảnh này chắc chắn sẽ khiến Vân Khánh bị khán giả "ném đá" rất nhiều khi luôn nín nhịn trước mẹ chồng mà thiếu tôn trọng mẹ ruột. Nhưng Vân Khánh cũng có nỗi khổ tâm của mình, khi lúc nào cũng dồn nén ức chế chẳng thể nói ra và cú ngã của bé Sol đã khiến mọi chuyện vỡ òa.

Thương Ngày Nắng Về: Lẽ nào Vân Trang đã có linh tính về người sếp mới sắp xuất hiện? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm