"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh quay quan trọng, đoạn kết sẽ có hậu dù thiếu vắng Hồng Đăng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù vắng bóng Hồng Đăng nhưng cảnh quay này vẫn khiến khán giả rất vui mừng vì nhiều khả năng "Thương Ngày Nắng Về" vẫn sẽ có cái kết viên mãn, trọn vẹn hơn cả bản gốc của Hàn Quốc.

Mới đây, NSND Lan Hương đã chia sẻ những cảnh quay cuối cùng của mình trong vai bà Hiền, mẹ chồng Vân Khánh cũng như nói lời chào tạm biệt đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về. Tạm biệt những bộ đồ sặc sỡ đến nhức mắt, bà Hiền nay vẫn mặc váy áo điệu đà nhưng sang trọng hơn xưa.

"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh quay quan trọng, đoạn kết sẽ có hậu dù thiếu vắng Hồng Đăng? ảnh 1

NSND Lan Hương trong buổi quay chia tay "Thương Ngày Nắng Về".

Đáng chú ý là cảnh quay cuối cùng của NSND Lan Hương với phim Thương Ngày Nắng Về chính là buổi ra mắt cuốn truyện tranh Có Mẹ Đây Rồi của Vân Vân. Hiện giờ, theo diễn biến những tập phim đang phát sóng thì Vân Vân ấp ủ sáng tác truyện tranh về gia đình của mình và nhờ Đông Phong giúp đỡ.

"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh quay quan trọng, đoạn kết sẽ có hậu dù thiếu vắng Hồng Đăng? ảnh 2

Vân Vân đã hoàn thành cuốn truyện tranh ý nghĩa

Có thể thấy ở cuối phim, Vân Vân sẽ thực hiện được giấc mơ của mình và buổi ra mắt sách chính là dịp để cả gia đình quây quần đông đủ. Việc bà Hiền xuất hiện trong sự kiện đặc biệt này chứng tỏ bà đã làm lành với con dâu cũ Vân Khánh cũng như xin lỗi bà Nga nên hai bên không còn ghét bỏ đối phương như trước.

"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh quay quan trọng, đoạn kết sẽ có hậu dù thiếu vắng Hồng Đăng? ảnh 3

Khoảnh khắc đoàn tụ của gia đình bà Nga

Nhưng đáng chú ý nhất là có cả bà Nga trong cảnh quay này. Trước đó, khán giả vẫn lo lắng rằng Thương Ngày Nắng Về sẽ có cái kết giống như bản gốc, nghĩa là bà Nga mắc bệnh nặng và qua đời, để lại sự trống trải cho ba cô con gái. Nhưng trong buổi ra mắt sách của cô con út, bà Nga nhìn rất khỏe mạnh vui vẻ nên cư dân mạng tràn trề hy vọng rằng Thương Ngày Nắng Về sẽ có cái kết hạnh phúc, viên mãn hơn bản Hàn.

"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh quay quan trọng, đoạn kết sẽ có hậu dù thiếu vắng Hồng Đăng? ảnh 4

Khán giả mong phim sẽ kết thúc có hậu

Tuy nhiên, nhiền cư dân mạng vẫn đang thắc mắc sao bức ảnh đoàn tụ này còn thiếu nhiều nhân vật quan trọng như bà Kim Nhung - mẹ ruột Vân Trang, Hoàng Duy hay vợ chồng cậu Vượng. Muốn biết sự kiện đặc biệt của cô út Vân Vân có những ai tham dự thì phải chờ những tập sắp tới của Thương Ngày Nắng Về.

"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh quay quan trọng, đoạn kết sẽ có hậu dù thiếu vắng Hồng Đăng? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm