Thương Ngày Nắng Về: Lý do nào khiến Đức “xoăn” lại cạn tình cạn nghĩa với Vân Khánh như vậy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đức “xoăn” đang trở thành nhân vật bị ném đá nhiều nhất sau tập mới của “Thương Ngày Nắng Về”. Nhưng Đức “xoăn” hành động bạc tình như vậy phải chăng vì một lý do khó nói?

Tập vừa phát sóng của Thương Ngày Nắng Về đã khiến khán giả khóc hết nước mắt vì thương Vân Khánh, ra sức vun vén tổ ấm nhẫn nhịn nhà chồng để rồi bị gài bẫy đầy tủi nhục. Đau đớn hơn nữa, khi Vân Khánh suy sụp nhất, chỉ mong chồng tin tưởng thì Đức “xoăn” lại vô cùng phũ phàng rời bỏ cô.

Thương Ngày Nắng Về: Lý do nào khiến Đức “xoăn” lại cạn tình cạn nghĩa với Vân Khánh như vậy? ảnh 1

Đức phũ phàng với Khánh lúc cô đang tuyệt vọng nhất

Xem cảnh Đức lạnh lùng bước đi để lại Vân Khánh khóc nghẹn trong tủi hổ, nhiều người xem phẫn nộ chỉ trích Đức. Nhưng cũng có cư dân mạng tin rằng Đức hành động như vậy là có uẩn khúc. Bởi dù lười biếng, mải chơi, suy nghĩ đơn giản thì Đức vẫn là người yêu vợ thương con, nhiều lần sẵn sàng bênh Vân Khánh mà nạt nộ lại mẹ và chị gái. Ấy thế mà đến khi Vân Khánh cần Đức nhất thì anh lại rời bỏ cô rất nhanh chóng, thậm chí còn quyết định ly hôn.

Thương Ngày Nắng Về: Lý do nào khiến Đức “xoăn” lại cạn tình cạn nghĩa với Vân Khánh như vậy? ảnh 2

Đức quyết định ly hôn Khánh sau khi cô gặp biến cố

Cùng vì Đức hành xử bất thường, không giống tính cách mọi khi nên khán giả tin rằng nhân vật này đang có chuyện khó nói. Hẳn mọi người còn nhớ chi tiết công ty của Đức “xoăn” tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên và chồng của Vân Khánh đã sững người khi nhận được kết quả.

Thương Ngày Nắng Về: Lý do nào khiến Đức “xoăn” lại cạn tình cạn nghĩa với Vân Khánh như vậy? ảnh 3

Lý do nào khiến Đức phũ phàng như vậy?

Phải chăng Đức mắc bệnh nan y nên quyết định giấu bệnh tình, đóng vai ông chồng bạc bẽo để quyết ly hôn Vân Khánh, không cho cô một cơ hội níu kéo cuộc hôn nhân. Bởi Đức “xoăn” hiểu rằng Vân Khánh chẳng đời nào chịu rời bỏ chồng khi biết anh mắc bệnh. Mà ở lại với gia đình Đức ngày nào, Vân Khánh lại chịu khổ thêm ngày đó nên Đức đành chấp nhận đẩy Khánh ra càng xa càng tốt.

Thương Ngày Nắng Về: Lý do nào khiến Đức “xoăn” lại cạn tình cạn nghĩa với Vân Khánh như vậy? ảnh 4

Khánh cũng chấp nhận buông bỏ cuộc hôn nhân này

Xét cho cùng, chỉ có lý do này có thể giải thích cho hành động bất thường của Đức “xoăn” những ngày qua mà thôi. Và khi biết được sự thực, Vân Khánh cũng sẽ bớt đau lòng thất vọng về người mà cô đã dành hết cả tuổi thanh xuân.

Thương Ngày Nắng Về: Lý do nào khiến Đức “xoăn” lại cạn tình cạn nghĩa với Vân Khánh như vậy? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm