Thương Ngày Nắng Về: Màn đổi áo gay cấn của Trang - Duy sắp bị cả công ty phát hiện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem ra mối tình chị em của Vân Trang và Hoàng Duy còn chưa kịp nhen nhóm thì đã vướng tin đồn và bị cả công ty xì xào hiểu lầm. Tất cả chỉ vì một cuộc trò chuyện vu vơ của Trang - Duy trong tập 10 “Thương Ngày Nắng Về”.

Vậy là sau những ác cảm ban đầu, chị sếp khó tính Vân Trang dường như đã mở lòng hơn với chàng nhân viên mới Hoàng Duy. Bằng chứng là khi gặp Duy ở sảnh thang máy với ly cà phê trên tay, Vân Trang đã nhắc cậu nhân viên hãy cẩn thận kẻo lại đổ cà phê lên áo người khác như lần trước.

Thương Ngày Nắng Về: Màn đổi áo gay cấn của Trang - Duy sắp bị cả công ty phát hiện? ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Màn đổi áo gay cấn của Trang - Duy sắp bị cả công ty phát hiện? ảnh 2

Chẳng ngờ Hoàng Duy đã nhân cơ hội đó nhắc lại màn đổi áo bất đắc dĩ giữa hai người. Duy còn quan tâm đến chị sếp đầy lộ liễu khi nhìn Vân Trang không chớp mắt, phát hiện đêm qua cô mất ngủ. Chỉ có điều màn trò chuyện tưởng như vu vơ giữa hai người đã bị anh chàng Việt lười làm nhiều chuyện nghe trọn vẹn. Mà tính bép xép thích tung tin của Việt thì ai cũng biết rồi đấy, ngày mà cả công ty Hoàng Kim xì xào chuyện Vân Trang “lột áo” Hoàng Duy chắc không còn xa nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Màn đổi áo gay cấn của Trang - Duy sắp bị cả công ty phát hiện? ảnh 3

Cuộc trò chuyện thân tình của Trang - Duy đã bị Việt nghe trọn

Trong khi đó, kế hoạch đi làm thêm của em út Vân Vân đang thuận lợi bất ngờ khi nhân viên chạy bàn tại quán cà phê của Đông Phong nghỉ việc đột ngột và Vân Vân chính là ứng viên phù hợp nhất. Trong khi Vân Vân hí hửng ra mặt trước cơ hội bỗng dưng xuất hiện thì Đông Phong lại đầy ngán ngẩm trước cô nàng hậu đậu.

Thương Ngày Nắng Về: Màn đổi áo gay cấn của Trang - Duy sắp bị cả công ty phát hiện? ảnh 4

Vân Vân sắp trở thành nhân viên của Đông Phong?

Còn chị cả Vân Khánh vẫn chưa hết khổ vì ông chồng ham chơi. Đức “xoăn” vừa gọi điện xin vợ 7 triệu đồng để mua quà cho sếp khiến Vân Khánh giật mình. Ngoài ra, cô con gái cả của bà Nga hóa ra có bố chồng cực tốt tính. Ông Hùng chẳng ngại đề nghị bà Hiền hãy ngưng bắt Vân Khánh phải phục vụ mình, từ giờ đừng gọi cô sang nấu nướng dọn dẹp.

Thương Ngày Nắng Về: Màn đổi áo gay cấn của Trang - Duy sắp bị cả công ty phát hiện? ảnh 5

Ông Hùng mệt mỏi khi bà Hiền bắt nạt con dâu

Xem ra sau những lần mệt mỏi đau đầu vì chồng lẫn mẹ chồng, Vân Khánh vẫn có chút an ủi là bố chồng cảm thông thấu hiểu.

Thương Ngày Nắng Về: Màn đổi áo gay cấn của Trang - Duy sắp bị cả công ty phát hiện? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm