Thương Ngày Nắng Về: Mẹ ruột của bé Hoa (Vân Trang) sắp trở lại với thân thế cực sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng mẹ ruột của bé Hoa (tức Vân Trang) còn lâu mới trở lại trong “Thương Ngày Nắng Về” nhưng trong các tập sắp tới, nhân vật này sẽ xuất hiện với thân thế khiến khán giả choáng váng.

Ở những tập đầu Thương Ngày Nắng Về, sau khi Yến bỏ rơi bé Hoa ở lại quán bún riêu của bác Nga, cô cũng bặt vô âm tín không hề liên lạc với con gái. Bé Hoa lớn lên, trở thành Vân Trang và có cuộc sống êm ấm, đủ đầy bên mẹ và hai chị em Vân Khánh, Vân Vân.

Tuy nhiên, thẳm sâu trong lòng Vân Trang vẫn luôn nhớ đến mẹ ruột kèm theo nỗi đau đớn khi bị bỏ rơi giữa chợ. Bằng chứng là khi nhắc tới chiếc vòng bạc mẹ mua cho mình trước khi rời đi, Vân Trang khẳng định cô đeo nó vì rất ghét nó.

Thương Ngày Nắng Về: Mẹ ruột của bé Hoa (Vân Trang) sắp trở lại với thân thế cực sốc ảnh 1

Vân Trang luôn đau đớn vì bị mẹ bỏ rơi

Trong tập 9 Thương Ngày Nắng Về, nhân viên phòng makerting đã tiết lộ công ty Hoàng Kim sắp có giám đốc mới, đó là một phụ nữ từ nước ngoài trở về. Khi nghe thông tin này, Vân Trang có vẻ suy nghĩ khá nhiều. Nhưng chắc chắn cô không thể ngờ đây chính là mẹ ruột của mình.

Thương Ngày Nắng Về: Mẹ ruột của bé Hoa (Vân Trang) sắp trở lại với thân thế cực sốc ảnh 2

Mẹ ruột của Vân Trang sắp trở lại với thân thế đặc biệt

Hơn 20 năm sau khi bỏ đi, cô gái Yến nghèo khó nay đã trở thành quý bà Kim Nhung thành đạt tài giỏi, nắm giữ địa vị cao ở công ty Hoàng Kim. Đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về cũng hé lộ một cảnh quay bà Kim Nhung gặp gỡ bà Nga, có lẽ là để nói chuyện về bé Hoa ngày xưa tức Vân Trang bây giờ.

Thương Ngày Nắng Về: Mẹ ruột của bé Hoa (Vân Trang) sắp trở lại với thân thế cực sốc ảnh 3

Bà Kim Nhung và bà Nga gặp nhau

Nhưng có vẻ như bà Nga không dễ dàng tiết lộ sự thật dễ dàng như thế. Trong một trích đoạn của Thương Ngày Nắng Về cũng có chi tiết Vân Trang tìm gặp bà Kim Nhung, trả lại cho bà chiếc vòng bạc, đau đớn nhắc lại những lời hứa ngày xưa, rằng bà sẽ không bao giờ bỏ con gái ở lại. Sau đó, Vân Trang thông báo cô sẽ nghỉ việc ở công ty Hoàng Kim như muốn cắt đứt mọi liên hệ với mẹ ruột còn bà Kim Nhung khi ấy mới ngỡ ngàng nhận ra Vân Trang chính là bé Hoa.

Thương Ngày Nắng Về: Mẹ ruột của bé Hoa (Vân Trang) sắp trở lại với thân thế cực sốc ảnh 4

Vân Trang sẽ đau khổ thế nào khi biết sự thật về bà Kim Nhung và Hoàng Duy?

Có thể thấy những ngày sắp tới của Vân Trang sẽ vô cùng đau khổ nếu cô biết rằng mẹ ruột đã trở về, lại vừa khám phá ra “chàng trai cà phê” Duy cũng có liên quan tới mẹ ruột của mình từ nhiều năm trước.

Thương Ngày Nắng Về: Mẹ ruột của bé Hoa (Vân Trang) sắp trở lại với thân thế cực sốc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm