Thương Ngày Nắng Về: Nếu Đức "xoăn" làm điều này sớm hơn, có lẽ mọi chuyện đã khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau quá nhiều hành động gây ức chế, mãi đến khi chia tay Vân Khánh thì Đức mới có phần “ghi điểm” trong mắt khán giả. Tiếc rằng mọi chuyện dường như đã quá muộn.

Khi Khánh và Đức ra tòa làm thủ tục ly hôn, Vân Khánh rất ngạc nhiên vì Đức không tỏ vẻ vui mừng như cô tưởng. Đức là người nhất quyết đòi chia tay bằng mọi giá nhưng khi ngày ấy tới, anh lại thất thần buồn bã hơn cả cô. Cũng chỉ vì Đức “xoăn” chẳng thể nói thật lòng mình rằng anh vẫn còn yêu thương vợ con nhiều lắm và ly hôn chính là cách duy nhất để Vân Khánh thoát khổ.

Thương Ngày Nắng Về: Nếu Đức "xoăn" làm điều này sớm hơn, có lẽ mọi chuyện đã khác ảnh 1

Vân Khánh không biết Đức có nỗi khổ tâm riêng

Và khi đã không thể giữ được vợ con ở lại, Đức cũng chẳng cần phải nhẫn nhịn mẹ và chị gái thêm nữa. Trong khi hai mẹ con bà Hiền vui mừng hớn hở khi đẩy được Khánh ra khỏi nhà thì chính Đức lại mời mẹ và chị mình hãy ra ngoài sống. Khi Thương phản đối với lý do giờ đây Đức chỉ còn mẹ và chị là người thân bên cạnh, Đức còn phũ phàng khẳng định anh biết hết những gì Thương đã làm với Vân Khánh. Thậm chí Đức còn cảnh cáo Thương từ giờ không được động chạm gì đến Khánh nữa, nếu không thì Đức nhất quyết không để yên.

Thương Ngày Nắng Về: Nếu Đức "xoăn" làm điều này sớm hơn, có lẽ mọi chuyện đã khác ảnh 2

Đức bắt đầu bật lại mẹ và chị gái

Có thể nói từ khi kết hôn với Vân Khánh đến giờ, chưa bao giờ Đức “xoăn” lại mạnh mẽ bảo vệ vợ con đến như thế. Giá như Đức làm như vậy sớm hơn, hẳn Khánh đã không phải chịu đựng ấm ức, mệt mỏi suốt bao nhiêu năm. Có lẽ biến cố vừa rồi, cũng như căn bệnh nan y đang chờ sẵn đã khiến cho Đức nhận ra mình đã sai ở đâu và cần làm gì để chuộc lỗi với vợ con.

Thương Ngày Nắng Về: Nếu Đức "xoăn" làm điều này sớm hơn, có lẽ mọi chuyện đã khác ảnh 3

Khán giả rất mong ngày gia đình Đức Khánh đoàn tụ

Giờ đây, khán giả chỉ mong sao tờ giấy xét nghiệm của Đức có nhầm lẫn, để anh được quay lại với vợ con bằng một phiên bản mới cứng cỏi hơn, xứng đáng là chỗ dựa cho Vân Khánh, Sam và So.

Thương Ngày Nắng Về: Nếu Đức "xoăn" làm điều này sớm hơn, có lẽ mọi chuyện đã khác ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm