Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng bà Kim Nhung có ẩn tình nên liên tục phũ phàng với Vân Trang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đang rất bức xúc khi bà Kim Nhung hết lần này đến lần khác không nhận ra con gái ruột dù Vân Trang liên tục bắn tín hiệu. Đây là một chi tiết quá vô lý hay bà Kim Nhung cũng có uẩn khúc khó nói ra?

Tập mới nhất của Thương Ngày Nắng Về có nhiều chi tiết khiến khán giả băn khoăn khó hiểu. Đó là khi Vân Trang liên tục bật đèn xanh, khéo léo nhắc nhở bà Kim Nhung nhớ về cô con gái mà bà bỏ lại từ 20 năm trước nhưng chỉ nhận lại sự thờ ơ lạnh lùng.

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng bà Kim Nhung có ẩn tình nên liên tục phũ phàng với Vân Trang? ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng bà Kim Nhung có ẩn tình nên liên tục phũ phàng với Vân Trang? ảnh 2

Vân Trang liên tục bị mẹ ruột dội gáo nước lạnh

Vân Trang đã cài lên bông hoa vải giống như mẹ từng làm cho mình trước khi bỏ đi, gợi ý rằng bà Kim Nhung rất giống một người mà cô đã lâu không gặp. Còn tân Tổng giám đốc của công ty Hoàng Kim lại phũ phàng cho rằng Vân Trang giống như người bà gặp lần đầu, chỉ xem cô như một cấp dưới tài năng và hết mình với công ty mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng bà Kim Nhung có ẩn tình nên liên tục phũ phàng với Vân Trang? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng bà Kim Nhung có ẩn tình nên liên tục phũ phàng với Vân Trang? ảnh 4

Bà Kim Nhung không hề nhận ra con gái ruột của mình

Những lời nói của bà Kim Nhung như xát muối vào tim Vân Trang, khiến cô phải về nhà bà Nga để an ủi bản thân rằng mình vẫn còn có mẹ, có các chị em luôn yêu thương chia sẻ. Trong khi đó, khán giả lại cho rằng tình tiết bà Kim Nhung không hề có chút xao động hay giật mình trước Vân Trang đúng là khó hiểu.

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng bà Kim Nhung có ẩn tình nên liên tục phũ phàng với Vân Trang? ảnh 5

Khán giả cho rằng khó có chuyện mẹ không nhận ra con ruột

Bởi vì Yến, tức bà Kim Nhung rời bỏ bé Như Hoa khi con gái đã khoảng 7 - 8 tuổi tức là cũng khá lớn, và chắc hẳn đường nét gương mặt không thể thay đổi nhiều tới mức một người mẹ không nhận ra con ruột của mình. Chưa kể trước đây, Yến vô cùng yêu thương con gái, xem bé Hoa hơn cả sinh mệnh của mình nên khó mà quên đi mọi thứ nhanh đến vậy.

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng bà Kim Nhung có ẩn tình nên liên tục phũ phàng với Vân Trang? ảnh 6

Phải chăng có uẩn khúc khó nói nên bà Kim Nhung mới lạnh lùng với Vân Trang?

Ngay cả khi bà Kim Nhung đinh ninh bé Như Hoa đã qua đời nên không còn để tâm đến bất kỳ manh mối nào gợi nhớ đến con gái, thì chẳng lẽ một người thông minh sắc sảo như bà không thấy Vân Trang cư xử rất lạ? Bởi tình mẫu tử luôn có sợi dây gắn kết thiêng liêng, khi Vân Trang nhận ra mẹ ruột từ 10 năm trước thì lẽ nào bà Kim Nhung không có linh tính nào về cô?

Chính vì những chi tiết khó hiểu này mà khán giả cho rằng có uẩn khúc nào đó khiến cho bà Kim Nhung luôn giữ thái độ xa cách lạnh lùng với Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng bà Kim Nhung có ẩn tình nên liên tục phũ phàng với Vân Trang? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm