Thương Ngày Nắng Về: Rơi nước mắt trước những lời bà Nga dành cho vai diễn của Hồng Đăng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng vai Đức “xoăn” của Hồng Đăng đã biến mất hoàn toàn khỏi phần cuối phim “Thương Ngày Nắng Về”, nhưng nhân vật này vẫn được nhắc tới trong tập 53 một cách đầy ấm áp và chân tình khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

Sau khi Hồng Đăng bị cho là gặp rắc rối bên Tây Ban Nha không thể về nước, ê-kíp làm phim Thương Ngày Nắng Về đành để nam diễn viên dần biến mất khỏi bộ phim bằng cách cử Đức “xoăn” đi công tác xa chưa biết khi nào trở lại.

Thương Ngày Nắng Về: Rơi nước mắt trước những lời bà Nga dành cho vai diễn của Hồng Đăng ảnh 1

Đức "xoăn" được biên kịch cho đi công tác xa từ nhiều tập trước

Từ đó, Đức “xoăn” chỉ liên lạc với người thân bằng các cuộc điện thoại. Lúc đầu, khán giả còn nghe thấy giọng của Hồng Đăng vang lên, nhưng sau đó chỉ còn là cuộc hội thoại một chiều khi các nhân vật cứ nói và khán giả phải tự hình dung ra phần thoại của Đức “xoăn”.

Thương Ngày Nắng Về: Rơi nước mắt trước những lời bà Nga dành cho vai diễn của Hồng Đăng ảnh 2

Nhân vật này lặng lẽ rời khỏi bộ phim khiến bao người tiếc nuối

Mới đây nhất, trong tập 53 Thương Ngày Nắng Về thì nhân vật của Hồng Đăng vẫn được nhắc đến. Đó là sau khi Vân Khánh phát hiện ra bệnh tình của mẹ ruột ngày càng nặng thì chồng cũ gọi điện. Bên cạnh việc hỏi thăm tình hình của mẹ vợ cũ thì Đức “xoăn” còn gửi một số tiền khá lớn để hỗ trợ Vân Khánh chữa bệnh cho bà Nga. Việc làm này của chồng cũ cũng khiến Vân Khánh khó xử, đành nhắc Đức hãy để tiền giúp bố mẹ ruột cũng như nuôi hai con Sam, So.

Thương Ngày Nắng Về: Rơi nước mắt trước những lời bà Nga dành cho vai diễn của Hồng Đăng ảnh 3

Tập 53 có cảnh Vân Khánh nói chuyện điện thoại với chồng cũ

Sau đó, bà Nga nhắc đến Đức khi nói chuyện với Vân Khánh một cách đầy ấm áp, chân tình. Bà Nga kể rằng hôm trước, Đức cũng đã gọi cho mẹ vợ cũ để hỏi thăm, và xin lỗi vì đã làm bà Nga buồn, làm Vân Khánh khổ. Bà Nga nhận ra rằng Đức là người có tình có nghĩa, dù có thế nào cũng vẫn là con rể của gia đình này khiến cho Vân Khánh không khỏi nghẹn ngào. Cuối cùng, bà Nga vẫn công nhận Đức là người tốt, và đôi khi Vân Khánh tách ra xa Đức thì sẽ nhìn được bản chất tốt đẹp của chồng cũ rõ hơn.

Tuy rằng Hồng Đăng không có cả hình lẫn tiếng trong tập này, nhưng khán giả vẫn bất ngờ vì nhân vật của anh chưa biến mất hoàn toàn. Có thể thấy Đức “xoăn” đã trưởng thành hơn nhiều sau biến cố ly hôn, đã biết quan tâm chia sẻ với những khó khăn của vợ cũ.

Thương Ngày Nắng Về: Rơi nước mắt trước những lời bà Nga dành cho vai diễn của Hồng Đăng ảnh 4

Nếu Hồng Đăng không gặp sự cố, cặp đôi Khánh - Đức đã có cái kết khác

Chi tiết này càng khiến người xem thấy tiếc nuối. Bởi nếu Hồng Đăng không gặp sự cố thì Đức “xoăn” vẫn xuất hiện trong Thương Ngày Nắng Về, và Khánh - Đức sẽ có cơ hội tái hợp, giúp gia đình bà Nga có hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Thương Ngày Nắng Về: Rơi nước mắt trước những lời bà Nga dành cho vai diễn của Hồng Đăng ảnh 5

Khán giả xúc động trước những gì bà Nga dành cho Đức.

Ngoài ra, những lời chia sẻ từ tận đáy lòng của bà Nga khi nói về Đức cũng khiến nhiều khán giả có cảm giác như đây là nhắn nhủ mà đoàn làm phim gửi gắm đến Hồng Đăng. Dù nam diễn viên đã gây rắc rối không nhỏ cho bộ phim thì anh vẫn không bị lãng quên, nhân vật của anh vẫn được nhắc đến một cách đầy trân trọng cho đến tập cuối cùng.

Điều này càng khiến cư dân mạng thêm yêu mến Thương Ngày Nắng Về, khi không chỉ các nhân vật luôn sống trọn tình nghĩa với nhau mà chính đoàn làm phim cũng cư xử rất đẹp.

Thương Ngày Nắng Về: Rơi nước mắt trước những lời bà Nga dành cho vai diễn của Hồng Đăng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm