Thương Ngày Nắng Về: Sao nhí Diệp Anh, Hồng Nhung mỗi người một vẻ khi chung khung hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên phim “Thương Ngày Nắng Về”, nhân vật Vân Khánh của Hồng Nhung đang không ưa gì Như Hoa (Diệp Anh) nhưng ngoài đời, cả hai diễn viên nhí lại rất thân thiết, thường xuyên chụp ảnh chung.
Thương Ngày Nắng Về: Sao nhí Diệp Anh, Hồng Nhung mỗi người một vẻ khi chung khung hình ảnh 1

Một trong những yếu tố giúp Thương Ngày Nắng Về ghi điểm với khán giả VTV dù mới lên sóng được ba tập đầu tiên là dàn diễn viên nhí diễn xuất quá ổn. Không chỉ xinh xắn mà cả Diệp Anh lẫn Hồng Nhung đều nhập vai rất tốt, khiến khán giả khóc cười theo hoàn cảnh của bé Như Hoa hay Vân Khánh.

Thương Ngày Nắng Về: Sao nhí Diệp Anh, Hồng Nhung mỗi người một vẻ khi chung khung hình ảnh 2

Trên phim, Vân Khánh đang ghét bỏ Như Hoa ra mặt, liên tục đòi đuổi bé Hoa ra khỏi nhà nhưng ở trường quay, hai chị em Hồng Nhung và Diệp Anh lại rất thân thiết, thường xuyên chụp ảnh chung.

Thương Ngày Nắng Về: Sao nhí Diệp Anh, Hồng Nhung mỗi người một vẻ khi chung khung hình ảnh 3

Hồng Nhung hơn Diệp Anh bốn tuổi và cả hai chị em có nhiều điểm trùng hợp như có năng khiếu nghệ thuật từ khi còn nhỏ, có kinh nghiệm trình diễn thời trang cũng như đóng phim từ rất sớm.

Thương Ngày Nắng Về: Sao nhí Diệp Anh, Hồng Nhung mỗi người một vẻ khi chung khung hình ảnh 4

Nếu như Diệp Anh tạo ấn tượng mạnh với khán giả từ phim Hướng Dương Ngược Nắng và bây giờ là Thương Ngày Nắng Về thì Hồng Nhung đã góp mặt trong Về Nhà Đi Con, Cả Một Đời Ân Oán, Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Thương Ngày Nắng Về: Sao nhí Diệp Anh, Hồng Nhung mỗi người một vẻ khi chung khung hình ảnh 5

Có một điều thú vị là hai diễn viên nhí đều tham gia Hướng Dương Ngược Nắng nhưng lại không có cảnh nào diễn chung với nhau. Hồng Nhung đóng vai nữ chính Minh lúc nhỏ còn Diệp Anh vào vai Cami, con gái của nam chính Hoàng.

Thương Ngày Nắng Về: Sao nhí Diệp Anh, Hồng Nhung mỗi người một vẻ khi chung khung hình ảnh 6

Tuy rất bận rộn quay phim cũng như tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng cả Diệp Anh lẫn Hồng Nhung đều không lơ là việc học. Mỗi khi quay phim xong, hai cô bé sẽ cố gắng hoàn thành bài vở và luôn đạt kết quả tốt. Cách đây vài tháng, mẹ của Hồng Nhung từng gây xôn xao khi khoe bảng điểm cao chót vót của con gái, chứng tỏ cô bé dù bận đóng phim vẫn học hành rất ổn.

Thương Ngày Nắng Về: Sao nhí Diệp Anh, Hồng Nhung mỗi người một vẻ khi chung khung hình ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm