Thương Ngày Nắng Về: Sự thật phía sau tạo hình lịch lãm của Đông Phong (Doãn Quốc Đam)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có phải sau khi hẹn hò với Vân Vân, ông chú Đông Phong (Doãn Quốc Đam) đã đổi luôn phong cách từ lãng tử sang lịch lãm hay không?

Từ khi Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng, bộ phim tập trung vào những rắc rối của Vân Khánh, Vân Trang mà ít đề cập đến Vân Vân. Vì thế mà nhân vật Đông Phong của Doãn Quốc Đam cũng chưa xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, khán giả vẫn rất mong chờ ngày cô nàng nhí nhố Vân Vân với ông chú khó tính Đông Phong thành đôi.

Thương Ngày Nắng Về: Sự thật phía sau tạo hình lịch lãm của Đông Phong (Doãn Quốc Đam) ảnh 1

Đến bao giờ Vân Vân mới hẹn hò cùng Đông Phong?

Tuy là anh họ của Hoàng Duy nhưng Đông Phong lại có tính cách và gu ăn mặc khác hẳn, nhìn đầy lãng tử với mái tóc dài và những chiếc sơ mi hoa điệu đà. Ấy thế mà mới đây, Doãn Quốc Đam lại khoe ảnh chụp tại nhà bà Nga bán bún với tạo hình khác hẳn, còn nhấn mạnh rằng Đông Phong đang đến thăm nhà mẹ vợ.

Thương Ngày Nắng Về: Sự thật phía sau tạo hình lịch lãm của Đông Phong (Doãn Quốc Đam) ảnh 2

Đông Phong đến chơi nhà bà Nga bán bún chăng?

Nam diễn viên mặc vest đầy nghiêm túc, để tóc ngắn nam tính khiến nhiều khán giả băn khoăn phải chăng ông chủ quán cà phê Đông Phong đã đổi phong cách sau khi hẹn hò với cô nàng Vân Vân. Tuy nhiên, đây lại là tạo hình của Doãn Quốc Đam trong phim mới sau Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về: Sự thật phía sau tạo hình lịch lãm của Đông Phong (Doãn Quốc Đam) ảnh 3

Tạo hình khác lạ của Doãn Quốc Đam

Bởi trong những tấm ảnh hậu trường Thương Ngày Nắng Về, Doãn Quốc Đam vẫn phải đội tóc giả và là kiểu tóc hai mái quen thuộc từ phần 1. Chưa kể nam diễn viên lại khoe mình đang tham gia phim mới. Có lẽ tác phẩm mới này cũng có bối cảnh trùng với Thương Ngày Nắng Về nên Doãn Quốc Đam mới nói vui về việc Đông Phong đến chơi nhà mẹ vợ trong dáng hình khác lạ.

Thương Ngày Nắng Về: Sự thật phía sau tạo hình lịch lãm của Đông Phong (Doãn Quốc Đam) ảnh 4

Nam diễn viên có tốc độ làm việc đáng nể

Rất nhiều cư dân mạng đã nể phục tốc độ làm việc của Doãn Quốc Đam. Năm ngoái, anh tham gia tới 5 phim của VTV và hiện giờ, tuy còn đang quay Thương Ngày Nắng Về phần 2 nhưng nam diễn viên đã góp mặt trong dự án khác. Cũng may là Doãn Quốc Đam đội tóc giả trong Thương Ngày Nắng Về nên anh có thể quay cùng lúc hai phim với hai kiểu đầu khác biệt.

Thương Ngày Nắng Về: Sự thật phía sau tạo hình lịch lãm của Đông Phong (Doãn Quốc Đam) ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm