Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với khoảnh khắc hẹn hò ngọt ngào của Hoàng Duy và Vân Trang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một đoạn clip hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” đang khiến khán giả phấn khích khi thấy Vân Trang và Hoàng Duy sau bao sóng gió đã trở thành một cặp đôi cực ngọt ngào.

Tính đến thời điểm này, Hoàng Duy vẫn chỉ là chàng phi công đơn phương dành tình cảm cho chị đẹp Vân Trang. Ngược lại, Vân Trang đang coi thường, xem nhẹ Hoàng Duy chỉ vì một hiểu lầm tai hại. Đến khi biết rõ sự tình và bị Duy nói như hất nước vào mặt thì Trang mới giật mình tỉnh ngộ và tìm cách xin lỗi đàn em.

Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với khoảnh khắc hẹn hò ngọt ngào của Hoàng Duy và Vân Trang ảnh 1

Hoàng Duy quyết định tỏ tình với Vân Trang

Tập 28 của Thương Ngày Nắng Về đã đánh dấu một cộc mốc mới của cặp đôi chị - em này khi Hoàng Duy công khai thú nhận thích chị sếp. Tuy nghe không giống một lời tỏ tình lãng mạn nhưng khán giả vẫn thích thú vì Hoàng Duy đã thẳng thắn nói ra cảm xúc của mình, bất chấp việc đang bị Vân Trang ghét bỏ.

Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với khoảnh khắc hẹn hò ngọt ngào của Hoàng Duy và Vân Trang ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với khoảnh khắc hẹn hò ngọt ngào của Hoàng Duy và Vân Trang ảnh 3

Màn thú nhận tình cảm của Duy được khán giả ủng hộ

Có vẻ như màn thú nhận tình cảm của Hoàng Duy sẽ có kết quả bất ngờ bởi đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về đã hé lộ một đoạn video hậu trường cảnh hẹn hò ngọt ngào của cặp đôi lệch tuổi. Dường như đây là khi Trang và Duy đi chơi bên ngoài trở về và chia tay nhau cực kỳ lưu luyến trước cửa căn hộ của Trang.

Màn hẹn hò dễ thương của Trang, Duy

Trong khi Vân Trang lưu luyến vẫy tay chào Duy thì anh chàng còn nhiệt tình bắn tim với chị đẹp. Và chẳng ai ngờ một cô gái lạnh lùng như Vân Trang cũng có lúc ngượng ngùng bẽn lẽn đúng chuẩn một cô gái đang yêu.

Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với khoảnh khắc hẹn hò ngọt ngào của Hoàng Duy và Vân Trang ảnh 4

Ai cũng mong Trang và Duy sớm công khai hẹn hò

Đoạn clip tuy ngắn ngủi, lại không quay cận hai nhân vật chính nhưng vẫn khiến khán giả muốn tan chảy vì quá đỗi ngọt ngào. Ai cũng mong phân đoạn này sẽ lên sóng thật sớm, để được thấy Vân Trang có thêm một người yêu thương chăm sóc sau quá nhiều tổn thương trong quá khứ.

Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với khoảnh khắc hẹn hò ngọt ngào của Hoàng Duy và Vân Trang ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm