Thương Ngày Nắng Về tập 44: Số phận Đức "xoăn" (Hồng Đăng) chính thức được định đoạt!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một câu thoại trong tập mới nhất của phim “Thương Ngày Nắng Về” cũng giúp khán giả hiểu rằng nhân vật Đức “xoăn” của Hồng Đăng đã chính thức bị "bay màu" khỏi bộ phim, cả đường hình lẫn đường tiếng!

Ngay sau khi những nghi vấn về scandal có liên quan đến Hồng Đăng bùng nổ trên mạng xã hội, khán giả truyền hình đặc biệt quan tâm đến các động thái của đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về. Trong tập phim lên sóng ngay sau ồn ào của nam diễn viên chính trong phim, vai diễn của Hồng Đăng đã bị cắt bỏ rất nhanh chóng.

Thương Ngày Nắng Về tập 44: Số phận Đức "xoăn" (Hồng Đăng) chính thức được định đoạt! ảnh 1

Hình ảnh giới thiệu Hồng Đăng đã bị cắt khỏi phim

Từ tập 40 trở đi, hình ảnh và tên của nam diễn viên không còn xuất hiện trong phần giới thiệu đầu và cuối phim. Nhưng ở tập 40, giọng nói của Hồng Đăng vẫn còn xuất hiện thông qua cuộc trò chuyện điện thoại giữa Đức “xoăn” và vợ cũ Vân Khánh. Sau đó, không còn thấy nhân vật nào trong phim nhắc đến Đức nữa.

Thương Ngày Nắng Về tập 44: Số phận Đức "xoăn" (Hồng Đăng) chính thức được định đoạt! ảnh 2

Nam diễn viên không còn xuất hiện từ tập 40 phần 2 trở đi.

Mãi đến tập 44 vừa phát sóng thì mới có chi tiết cho thấy Đức “xoăn” chính thức bị "bay màu" khỏi Thương Ngày Nắng Về. Đó là phân đoạn bà Hiền nhận được cuộc gọi từ con trai, trong đó Đức thông báo phải đi công tác xa dài ngày và bà Hiền dặn dò con trai cứ yên tâm làm việc, không cần phải lo lắng gì cả.

Thương Ngày Nắng Về tập 44: Số phận Đức "xoăn" (Hồng Đăng) chính thức được định đoạt! ảnh 3

Đức gọi điện cho mẹ thông báo việc đi công tác trong tập 44

Toàn bộ cuộc đối thoại này chỉ quay cảnh bà Hiền nói chuyện, đến cả giọng của Đức “xoăn” cũng không còn vang lên một chút xíu nào qua điện thoại, báo hiệu vai diễn này đã thực sự "bay màu" cả đường hình lẫn đường tiếng. Được biết các biên kịch Thương Ngày Nắng Về từng có dự định để Vân Khánh tái hợp với Đức "xoăn" vào cuối phim sau khi thấy chồng cũ đã hoàn toàn thay đổi.

Thương Ngày Nắng Về tập 44: Số phận Đức "xoăn" (Hồng Đăng) chính thức được định đoạt! ảnh 4

Đức và Khánh đã không còn cơ hội trở về với nhau

Giờ đây thì viễn cảnh ấy rất có thể sẽ không thể xảy ra, Vân Khánh nhiều khả năng sẽ thành đôi cùng bác sĩ Minh khi hai người hóa ra là bạn thanh mai trúc mã từ ngày nhỏ.

Thương Ngày Nắng Về tập 44: Số phận Đức "xoăn" (Hồng Đăng) chính thức được định đoạt! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm