Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo như đoạn video giới thiệu thì “Thương Ngày Nắng Về” sẽ có bước chuyển mình rất lớn trong tập 5, đưa bộ phim chính thức vào giai đoạn cao trào. Nhưng liệu điều này có khiến khán giả thất vọng?

Thương Ngày Nắng Về tập 4 lại tiếp tục khiến người xem rơi nước mắt vì thương cho cô bé Hoa ngoan ngoãn, hiểu chuyện mà lại kém may mắn. Tập phim kết thúc khi Hoa phải về với bà ngoại và bác ruột, để lại gia đình bà Nga trống vắng buồn bã vì thương cô bé.

Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng? ảnh 1

Bé Hoa bị gửi vào trại trẻ mồ côi

Sang tập 5, bé Hoa còn cơ cực hơn nữa khi bị gửi vào trại trẻ mồ côi và vì một lý do diệu kỳ nào đó, vợ chồng bà Nga cùng con gái Vân Khánh đã quyết định đến đón Hoa về nuôi, cho cô bé một mái ấm gia đình thực sự. Và tập 5 Thương Ngày Nắng Về sẽ bước sang thời hiện tại, khi các nhân vật đã trưởng thành.

Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng? ảnh 2

Tập 5 bước sang giai đoạn trưởng thành của các nhân vật

Chị cả Vân Khánh nay đã lập gia đình, có hai con và đang quay cuồng bên người chồng có lớn mà không có khôn, vẫn vô lo vô nghĩ như thời trai trẻ. Mỗi ngày của Vân Khánh đều mệt mỏi, ức chế khi quát con rồi lại lo mắng chồng.

Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng? ảnh 4

Vân Khánh có cuộc hôn nhân thiếu hạnh phúc

Trong khi đó, bé Như Hoa nay đã thành Vân Trang, một cô gái thành đạt, giỏi giang nhưng mãi chưa tính chuyện hẹn hò kết hôn. Chính vì thế mà bà Nga phải đứng ra mai mối, tìm đối tượng cho Vân Khánh gặp mặt.

Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng? ảnh 5

Vân Trang thành đạt nhưng vẫn độc thân

Tất nhiên, cô con gái út Vân Vân cũng đã lộ diện. Vân Vân cũng khiến bà Nga nhức đầu không kém hai cô chị khi hậu đậu, lơ đễnh. Ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân chính là hạnh phúc lớn nhất của bà Nga nhưng cũng là nỗi lo của bà, khi mỗi người đều có những tâm sự, nỗi niềm riêng.

Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng? ảnh 6

Vân Vân lí lắc đáng yêu

Tuy biết rằng Thương Ngày Nắng Về sớm muộn gì cũng chuyển sang giai đoạn trưởng thành nhưng khán giả chắc hẳn vẫn ít nhiều hụt hẫng khi phải chia tay bé Vân Khánh, Như Hoa. Đơn giản vì hai diễn viên nhí Hồng Nhung, Diệp Anh diễn xuất quá tốt khiến cho người xem chỉ muốn câu chuyện về thời thơ ấu của các nhân vật kéo dài hơn nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

HHT - Mới đây, vụ việc một bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu đã gây phẫn nộ trong dư luận. Trước câu chuyện này, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Trấn Thành, Phương Thanh, Xuân Lan... đã bức xúc lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống nạn bạo hành trẻ em.