Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo như đoạn video giới thiệu thì “Thương Ngày Nắng Về” sẽ có bước chuyển mình rất lớn trong tập 5, đưa bộ phim chính thức vào giai đoạn cao trào. Nhưng liệu điều này có khiến khán giả thất vọng?

Thương Ngày Nắng Về tập 4 lại tiếp tục khiến người xem rơi nước mắt vì thương cho cô bé Hoa ngoan ngoãn, hiểu chuyện mà lại kém may mắn. Tập phim kết thúc khi Hoa phải về với bà ngoại và bác ruột, để lại gia đình bà Nga trống vắng buồn bã vì thương cô bé.

Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng? ảnh 1

Bé Hoa bị gửi vào trại trẻ mồ côi

Sang tập 5, bé Hoa còn cơ cực hơn nữa khi bị gửi vào trại trẻ mồ côi và vì một lý do diệu kỳ nào đó, vợ chồng bà Nga cùng con gái Vân Khánh đã quyết định đến đón Hoa về nuôi, cho cô bé một mái ấm gia đình thực sự. Và tập 5 Thương Ngày Nắng Về sẽ bước sang thời hiện tại, khi các nhân vật đã trưởng thành.

Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng? ảnh 2

Tập 5 bước sang giai đoạn trưởng thành của các nhân vật

Chị cả Vân Khánh nay đã lập gia đình, có hai con và đang quay cuồng bên người chồng có lớn mà không có khôn, vẫn vô lo vô nghĩ như thời trai trẻ. Mỗi ngày của Vân Khánh đều mệt mỏi, ức chế khi quát con rồi lại lo mắng chồng.

Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng? ảnh 4

Vân Khánh có cuộc hôn nhân thiếu hạnh phúc

Trong khi đó, bé Như Hoa nay đã thành Vân Trang, một cô gái thành đạt, giỏi giang nhưng mãi chưa tính chuyện hẹn hò kết hôn. Chính vì thế mà bà Nga phải đứng ra mai mối, tìm đối tượng cho Vân Khánh gặp mặt.

Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng? ảnh 5

Vân Trang thành đạt nhưng vẫn độc thân

Tất nhiên, cô con gái út Vân Vân cũng đã lộ diện. Vân Vân cũng khiến bà Nga nhức đầu không kém hai cô chị khi hậu đậu, lơ đễnh. Ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân chính là hạnh phúc lớn nhất của bà Nga nhưng cũng là nỗi lo của bà, khi mỗi người đều có những tâm sự, nỗi niềm riêng.

Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng? ảnh 6

Vân Vân lí lắc đáng yêu

Tuy biết rằng Thương Ngày Nắng Về sớm muộn gì cũng chuyển sang giai đoạn trưởng thành nhưng khán giả chắc hẳn vẫn ít nhiều hụt hẫng khi phải chia tay bé Vân Khánh, Như Hoa. Đơn giản vì hai diễn viên nhí Hồng Nhung, Diệp Anh diễn xuất quá tốt khiến cho người xem chỉ muốn câu chuyện về thời thơ ấu của các nhân vật kéo dài hơn nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Tập 5 sẽ có thay đổi cực lớn, liệu có khiến khán giả thấy hụt hẫng? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm