Thương Ngày Nắng Về: “Thiếu gia đóng giả trai nghèo” Hoàng Duy thả thính Vân Trang lộ liễu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Thiếu gia đội lốt nhân viên tập sự” Hoàng Duy giờ đây chẳng còn e ngại nữa mà ngày càng mạnh dạn trong chuyện thể hiện tình cảm với chị sếp. Liệu trái tim băng giá của Vân Trang đã sắp tan chảy trước những hành động ngọt ngào của Hoàng Duy?

Thương Ngày Nắng Về tập 13 khiến khán giả vô cùng phấn khích với phân đoạn Vân Khánh uống say, vô tình đụng mặt bà Hiền và có màn bùng nổ cực sốc, khiến cho bà Hiền hoang mang sợ hãi. Sau khi nói hết những phẫn uất trong lòng mình, Vân Khánh còn chẳng may phun hết những thứ cô mới ăn vào chiếc váy đẹp mẹ chồng đang diện. Éo le thay, đây cũng chính là mẫu váy đắt đỏ mà bà Hiền từng gọi Vân Khánh tới để ép con dâu phải trả tiền.

Thương Ngày Nắng Về: “Thiếu gia đóng giả trai nghèo” Hoàng Duy thả thính Vân Trang lộ liễu ảnh 1

Vân Khánh tặng mẹ chồng chiếc váy mới để đền bù

Đến khi tỉnh táo trở lại, Vân Khánh đã nhanh chóng hối hận vì những gì đã xảy ra hôm trước. Cô đành mua một chiếc váy khác để đền cho mẹ chồng khiến cho bà Hiền hài lòng ra mặt. Thấy vậy, ông Hùng đã mượn cớ khuyên nhủ bà Hiền hãy dễ tính, cởi mở hơn với Vân Khánh, đừng để mẹ chồng nàng dâu lúc nào cũng căng thẳng.

Thương Ngày Nắng Về: “Thiếu gia đóng giả trai nghèo” Hoàng Duy thả thính Vân Trang lộ liễu ảnh 2

Nhưng bà Hiền không dễ gì mà bỏ qua cho con dâu

Không chỉ khéo léo xoa dịu mẹ chồng, Vân Khánh còn đưa hai con tới nhà bà Nga để xin lỗi mẹ ruột. Tuy vui mừng vô hạn vì được gặp lại hai cháu ngoại nhưng bà Nga vẫn có chút hờn dỗi. Mãi đến khi Vân Khánh bật khóc nói lời xin lỗi mẹ thì bà Nga mới mủi lòng, và chắc hẳn sau đó hai mẹ con đã xóa bỏ mọi hiểu lầm, xa cách trước đây.

Thương Ngày Nắng Về: “Thiếu gia đóng giả trai nghèo” Hoàng Duy thả thính Vân Trang lộ liễu ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: “Thiếu gia đóng giả trai nghèo” Hoàng Duy thả thính Vân Trang lộ liễu ảnh 4

Bà Nga đã quyết định tha thứ sau khi con gái xin lỗi

Mối quan hệ giữa chàng nhân viên tập sự Hoàng Duy và nàng sếp Vân Trang cũng ngày càng thân thiết hơn. Không chỉ tìm mọi lý do để được gặp gỡ Vân Trang mà Hoàng Duy giờ đây mạnh bạo đến nỗi công khai ngắm Vân Trang không chớp mắt ngay giữa văn phòng.

Thương Ngày Nắng Về: “Thiếu gia đóng giả trai nghèo” Hoàng Duy thả thính Vân Trang lộ liễu ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: “Thiếu gia đóng giả trai nghèo” Hoàng Duy thả thính Vân Trang lộ liễu ảnh 6

Hoàng Duy ngắm Vân Trang không rời mắt

Hoàng Duy tích cực thả thính thế này, trái tim băng giá của Vân Trang chắc hẳn đã tan chảy ít nhiều và khán giả đang rất mong ngày cặp đôi chị - em chính thức hẹn hò.

Thương Ngày Nắng Về: “Thiếu gia đóng giả trai nghèo” Hoàng Duy thả thính Vân Trang lộ liễu ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm