Thương Ngày Nắng Về: Tiết lộ về nhân vật sẽ khiến khán giả cực kỳ bức xúc khi lộ diện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng các nhân vật quan trọng trong “Thương Ngày Nắng Về” đã xuất hiện hết rồi, nhưng hóa ra vẫn còn một người nữa. Tuy không phải nhóm vai chính nhưng nhân vật này sẽ khiến khán giả nổi cáu, vô cùng ức chế mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh.

Cho đến bây giờ, khán giả xem Thương Ngày Nắng Về mới chỉ thấy cô con gái cả Vân Khánh của bà Nga có một cuộc hôn nhân thiếu hạnh phúc. Vân Khánh thường xuyên mệt mỏi với việc chăm sóc hai con nhỏ, với người chồng dù lớn tuổi vẫn vô lo vô nghĩ mải chơi. Kết quả là Vân Khánh lúc nào cũng vội vàng, cáu bẳn với chồng con, lơ đễnh trong công việc, phải nhờ mẹ ruột sang đỡ đần việc nhà.

Thương Ngày Nắng Về: Tiết lộ về nhân vật sẽ khiến khán giả cực kỳ bức xúc khi lộ diện ảnh 1

Chị cả Vân Khánh có cuộc hôn nhân hết sức mệt mỏi

Nhưng Vân Khánh còn chịu một sức ép khác mang tên mẹ chồng. Tuy chưa lộ diện, nhưng bà Hiền (NSND Lan Hương) chắc chắn sẽ là nhân vật khiến Vân Khánh càng thêm lao đao còn khán giả thì chịu không nổi. Bà Hiền đúng chuẩn “mẹ chồng trong truyền thuyết” khi cực kỳ khó tính, phũ phàng với con dâu lẫn gia đình thông gia, không ngại gì mắng mỏ, chỉ trích từ Vân Khánh đến bà Nga.

Trong một trích đoạn dài giới thiệu Thương Ngày Nắng Về, có đoạn bà Nga trông cháu, chẳng may để cháu bị ngã và đã bị bà thông gia mắng xối xả, khiến bà Nga chỉ biết đứng im chịu trận. Phân đoạn này khi phát sóng chắc chắn sẽ khiến khán giả căm ghét bà Hiền, thương xót cho bà Nga và phẫn nộ khi Vân Khánh không đứng ra bảo vệ mẹ mình.

Thương Ngày Nắng Về: Tiết lộ về nhân vật sẽ khiến khán giả cực kỳ bức xúc khi lộ diện ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Tiết lộ về nhân vật sẽ khiến khán giả cực kỳ bức xúc khi lộ diện ảnh 3

Mẹ chồng của Vân Khánh mới là nhân tố khiến cô ức chế nhất

Thậm chí NSND Lan Hương đã tiết lộ rằng bà thấy rất may vì nhân vật bà Hiền vẫn chưa xuất hiện trong những tập đầu của Hương Vị Tình Thân. Bởi chỉ cần bà Hiền lên sóng thôi là khán giả sẽ ghét vô cùng, từ đó mà ghét lây sang cả diễn viên và khiến cho nghệ sĩ Lan Hương cũng phải e ngại mỗi khi ra đường. NSND Lan Hương từng vào vai mẹ chồng khó tính ở phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, nhưng bà Hiền của Thương Ngày Nắng Về còn đáng sợ hơn nhiều.

Thương Ngày Nắng Về: Tiết lộ về nhân vật sẽ khiến khán giả cực kỳ bức xúc khi lộ diện ảnh 4

Bà Hiền còn gây ám ảnh hơn cả phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

Càng nghe NSND Lan Hương hé lộ về “mẹ chồng trong truyền thuyết”, khán giả lại càng tò mò không biết bà Hiền ghê gớm tới mức nào mà khiến một người đanh đá như Vân Khánh cũng chịu thua.

Thương Ngày Nắng Về: Tiết lộ về nhân vật sẽ khiến khán giả cực kỳ bức xúc khi lộ diện ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".