Thương Ngày Nắng Về: Tiết lộ về nhân vật sẽ khiến khán giả cực kỳ bức xúc khi lộ diện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng các nhân vật quan trọng trong “Thương Ngày Nắng Về” đã xuất hiện hết rồi, nhưng hóa ra vẫn còn một người nữa. Tuy không phải nhóm vai chính nhưng nhân vật này sẽ khiến khán giả nổi cáu, vô cùng ức chế mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh.

Cho đến bây giờ, khán giả xem Thương Ngày Nắng Về mới chỉ thấy cô con gái cả Vân Khánh của bà Nga có một cuộc hôn nhân thiếu hạnh phúc. Vân Khánh thường xuyên mệt mỏi với việc chăm sóc hai con nhỏ, với người chồng dù lớn tuổi vẫn vô lo vô nghĩ mải chơi. Kết quả là Vân Khánh lúc nào cũng vội vàng, cáu bẳn với chồng con, lơ đễnh trong công việc, phải nhờ mẹ ruột sang đỡ đần việc nhà.

Thương Ngày Nắng Về: Tiết lộ về nhân vật sẽ khiến khán giả cực kỳ bức xúc khi lộ diện ảnh 1

Chị cả Vân Khánh có cuộc hôn nhân hết sức mệt mỏi

Nhưng Vân Khánh còn chịu một sức ép khác mang tên mẹ chồng. Tuy chưa lộ diện, nhưng bà Hiền (NSND Lan Hương) chắc chắn sẽ là nhân vật khiến Vân Khánh càng thêm lao đao còn khán giả thì chịu không nổi. Bà Hiền đúng chuẩn “mẹ chồng trong truyền thuyết” khi cực kỳ khó tính, phũ phàng với con dâu lẫn gia đình thông gia, không ngại gì mắng mỏ, chỉ trích từ Vân Khánh đến bà Nga.

Trong một trích đoạn dài giới thiệu Thương Ngày Nắng Về, có đoạn bà Nga trông cháu, chẳng may để cháu bị ngã và đã bị bà thông gia mắng xối xả, khiến bà Nga chỉ biết đứng im chịu trận. Phân đoạn này khi phát sóng chắc chắn sẽ khiến khán giả căm ghét bà Hiền, thương xót cho bà Nga và phẫn nộ khi Vân Khánh không đứng ra bảo vệ mẹ mình.

Thương Ngày Nắng Về: Tiết lộ về nhân vật sẽ khiến khán giả cực kỳ bức xúc khi lộ diện ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Tiết lộ về nhân vật sẽ khiến khán giả cực kỳ bức xúc khi lộ diện ảnh 3

Mẹ chồng của Vân Khánh mới là nhân tố khiến cô ức chế nhất

Thậm chí NSND Lan Hương đã tiết lộ rằng bà thấy rất may vì nhân vật bà Hiền vẫn chưa xuất hiện trong những tập đầu của Hương Vị Tình Thân. Bởi chỉ cần bà Hiền lên sóng thôi là khán giả sẽ ghét vô cùng, từ đó mà ghét lây sang cả diễn viên và khiến cho nghệ sĩ Lan Hương cũng phải e ngại mỗi khi ra đường. NSND Lan Hương từng vào vai mẹ chồng khó tính ở phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, nhưng bà Hiền của Thương Ngày Nắng Về còn đáng sợ hơn nhiều.

Thương Ngày Nắng Về: Tiết lộ về nhân vật sẽ khiến khán giả cực kỳ bức xúc khi lộ diện ảnh 4

Bà Hiền còn gây ám ảnh hơn cả phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

Càng nghe NSND Lan Hương hé lộ về “mẹ chồng trong truyền thuyết”, khán giả lại càng tò mò không biết bà Hiền ghê gớm tới mức nào mà khiến một người đanh đá như Vân Khánh cũng chịu thua.

Thương Ngày Nắng Về: Tiết lộ về nhân vật sẽ khiến khán giả cực kỳ bức xúc khi lộ diện ảnh 8
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm