Thương Ngày Nắng Về: Tình yêu của Đông Phong có giúp Vân Vân vượt qua nỗi đau năm xưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù sắp gần hết phim “Thương Ngày Nắng Về” nhưng bi kịch của gia đình bà Nga vẫn chưa dừng lại. Giờ đây, Vân Trang và Vân Vân lại rơi vào tình huống khó xử có liên quan đến tội ác năm xưa của bố ruột Hoàng Duy.

Càng về cuối phim Thương Ngày Nắng Về, ân oán giữa bố ruột Hoàng Duy với Vân Trang càng thêm rắc rối. Những tưởng ông Long bắt ép mẹ ruột Vân Trang phải bỏ con gái lại để đi theo ông ta đã quá đủ để Vân Trang và bà Kim Nhung oán hận suốt đời thì hóa ra ông Long còn che giấu một tội ác khác.

Thương Ngày Nắng Về: Tình yêu của Đông Phong có giúp Vân Vân vượt qua nỗi đau năm xưa? ảnh 1

Ông Long ngày càng lộ thêm nhiều tội ác

Nhiều năm trước, chính ông Long đã gây ra vụ tai nạn khiến ông Mậu, chồng bà Nga, bố của ba chị em qua đời trong cơn mưa lớn. Nhưng ông Long đã bắt ép tài xế của mình phải nhận tội thay nên Vân Trang không hề biết ông ta còn tạo nghiệp với cả gia đình bà Nga.

Thương Ngày Nắng Về: Tình yêu của Đông Phong có giúp Vân Vân vượt qua nỗi đau năm xưa? ảnh 2

Vân Trang đau đớn khi biết sự thật

Để bây giờ khi mọi chuyện vỡ lở, Vân Trang chìm sâu trong đau đớn. Còn gì day dứt hơn việc bố của bạn trai lại là thủ phạm giết chết bố nuôi của mình. Nếu cứ tiếp tục hẹn hò rồi kết hôn với Hoàng Duy, Vân Trang sẽ không thể thoát được cảm giác hối lỗi, buồn bã và chẳng dám gặp bà Nga hay Vân Khánh, Vân Vân. Nhưng vì tai nạn năm xưa mà chia tay Hoàng Duy, cô cũng đau khổ không kém.

Thương Ngày Nắng Về: Tình yêu của Đông Phong có giúp Vân Vân vượt qua nỗi đau năm xưa? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Tình yêu của Đông Phong có giúp Vân Vân vượt qua nỗi đau năm xưa? ảnh 4

Bà Nga phải gác lại nỗi đau vì không muốn Vân Trang buồn khổ

Chính vì thế mà khi biết sự thực, bà Nga hay cậu Vượng, rồi Vân Khánh đã chấp nhận khép lại chuyện xưa để Vân Trang không thấy khổ tâm, để Trang và Duy vẫn có thể đến với nhau. Chỉ có Vân Vân là không thể. Bởi bao năm qua, Vân Vân vẫn chưa thoát khỏi ám ảnh cũng như dằn vặt chính mình, cho rằng chính vì cô đòi bố đi mua bút màu trong cơn mưa lớn nên bố mới gặp tai nạn qua đời.

Thương Ngày Nắng Về: Tình yêu của Đông Phong có giúp Vân Vân vượt qua nỗi đau năm xưa? ảnh 5

Vân Vân lại không thể tha thứ cho ông Long

Vì thế, Vân Vân không dễ gì mà bỏ qua cho ông Long, liên tục muốn ông ta phải đền tội. Nỗi đau của Vân Vân lại khiến Vân Trang càng thấy có lỗi, khiến hai chị em vốn vô cùng thân thiết nay lại bị đẩy vào hoàn cảnh khó xử. Và lúc này, liệu Đông Phong với suy nghĩ chín chắn, giàu kinh nghiệm có thể giúp Vân Vân vượt qua nỗi đau và tìm ra cách xử lý ổn thỏa nhất?

Thương Ngày Nắng Về: Tình yêu của Đông Phong có giúp Vân Vân vượt qua nỗi đau năm xưa? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm