Thương Ngày Nắng Về: Từ ngoại hình đến diễn xuất, nữ chính bản Việt có bằng bản Hàn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều khán giả đang thắc mắc không biết Huyền Lizzie, nữ chính phim “Thương Ngày Nắng Về” liệu có bị lép vế khi đứng cạnh Kim So Yeon, nữ chính bản Hàn?

Trong buổi giới thiệu phim Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie từng thú nhận cô cảm thấy rất áp lực, thậm chí lo lắng mình sẽ khó hoàn thành tốt được vai Vân Trang. Bởi đây là lần đầu tiên nữ diễn viên nhận vai chính trong một phim dài tập đến như thế.

Thương Ngày Nắng Về: Từ ngoại hình đến diễn xuất, nữ chính bản Việt có bằng bản Hàn? ảnh 1

Huyền Lizzie cảm thấy hết sức căng thẳng với vai chính Vân Trang

Vai chính gần đây nhất của Huyền Lizzie là phim Ngược Chiều Nước Mắt từ năm 2017, từ đó đến nay cô chỉ đóng vai phụ mà thôi. Thêm vào đó, nhân vật Vân Trang còn có số phận, tính cách rất phức tạp, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đối lập nên Huyền Lizzie càng thêm căng thẳng.

Thương Ngày Nắng Về: Từ ngoại hình đến diễn xuất, nữ chính bản Việt có bằng bản Hàn? ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Từ ngoại hình đến diễn xuất, nữ chính bản Việt có bằng bản Hàn? ảnh 3

Nữ diễn viên ghi điểm nhờ ngoại hình xinh xắn

Tuy mới chỉ xuất hiện trong 2 tập của Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizze đã bắt đầu tạo được những dấu ấn nhất định. Cô được khán giả khen ngợi nhờ phong cách ăn mặc đẹp, gương mặt xinh xắn với đôi mắt to rất giống với bé Diệp Anh đóng vai Vân Trang lúc nhỏ.

Thương Ngày Nắng Về: Từ ngoại hình đến diễn xuất, nữ chính bản Việt có bằng bản Hàn? ảnh 4

Nữ chính của Thương Ngày Nắng Về bản Việt và bản Hàn

Tuy nhiên, khi so sánh Huyền Lizzie với Kim So Yeon, nữ chính trong bản gốc Mother of Mine thì cư dân mạng nhanh chóng nhận ra nhiều điểm khác biệt. Ngoại hình của Huyền Lizzie xinh đẹp nhưng vẫn hiền dịu, chưa đủ sắc sảo như Kim So Yeon. Bản thân Kim So Yeon thường đóng vai ác nữ với diện mạo lạnh lùng, ánh mắt sắc như dao nên vai diễn Kang Mi Ri không làm khó được cô.

Thương Ngày Nắng Về: Từ ngoại hình đến diễn xuất, nữ chính bản Việt có bằng bản Hàn? ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Từ ngoại hình đến diễn xuất, nữ chính bản Việt có bằng bản Hàn? ảnh 6

Kim So Yeon nhìn sắc sảo hơn hẳn Huyền Lizzie

Kang Mi Ri ở bản Hàn hay Vân Trang ở bản Việt đều là những phụ nữ chấp nhận cuộc sống cô đơn, luôn gồng lên đầy mạnh mẽ để có được vị trí cao trong sự nghiệp. Họ sẵn sàng khắc nghiệt với nhân viên, cứng nhắc với chính bản thân mình, miễn sao có được cuộc sống đủ đầy và có nhiều tiền để lo cho mẹ.

Thương Ngày Nắng Về: Từ ngoại hình đến diễn xuất, nữ chính bản Việt có bằng bản Hàn? ảnh 7

Huyền Lizzie sẽ phải cố gắng nhiều để không lép vế so với bản gốc

Và để thể hiện được tính cách phức tạp ấy của Vân Trang, chắc chắn Huyền Lizzie sẽ phải nỗ lực rất nhiều để tạo được một nhân vật mang dấu ấn của riêng mình mà vẫn không bị lép vế so với bản gốc.

Thương Ngày Nắng Về: Từ ngoại hình đến diễn xuất, nữ chính bản Việt có bằng bản Hàn? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".