Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh trải qua cô đơn thì hai cô em gái chìm đắm trong ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước kia, khi Vân Khánh hạnh phúc trong tình yêu với Đức “xoăn” thì hai em gái cô đơn còn bây giờ mọi thứ đảo ngược: Vân Khánh đau khổ vì hôn nhân không hạnh phúc còn Vân Trang, Vân Vân lại hạnh phúc trong tình yêu.

Sau khi chuyện tình gà bông giữa Vân Vân và Bách “một trăm” tan vỡ, cô nàng cũng không có nhiều thời gian để buồn bã khóc lóc khi cả nhà phải xúm vào giải quyết rắc rối chuyện gia đình của Vân Khánh. Những tập phim gần đây cũng chỉ tập trung vào biến cố quanh vợ chồng Vân Khánh nên chuyện tình cảm của Vân Trang, Vân Vân không còn xuất hiện nhiều.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh trải qua cô đơn thì hai cô em gái chìm đắm trong ngọt ngào ảnh 1

Nhiều khán giả sốt ruột vì đã lâu không gặp Đông Phong, Vân Vân.

Nhưng sắp tới, khi Vân Khánh và Đức “xoăn” ly hôn thì những rối ren xoay quanh vợ chồng cô cũng không còn, và Thương Ngày Nắng Về sẽ kể nhiều hơn về hai cô em gái. Mới đây, đoàn làm phim đã hé lộ ảnh hậu trường cuộc hẹn hò đôi giữa hai chị em Vân Trang, Vân Vân và hai anh em Hoàng Duy, Đông Phong.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh trải qua cô đơn thì hai cô em gái chìm đắm trong ngọt ngào ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh trải qua cô đơn thì hai cô em gái chìm đắm trong ngọt ngào ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh trải qua cô đơn thì hai cô em gái chìm đắm trong ngọt ngào ảnh 4

Hai cặp đôi chuẩn bị có buổi hẹn hò lãng mạn.

Hiện giờ, Đông Phong vẫn xem Vân Vân như một cô nhóc hậu đậu, ngây thơ khiến anh muốn đưa tay giúp đỡ. Chẳng ngờ sự đáng yêu của Vân Vân lại khiến Đông Phong rung động lúc nào không hay. Chưa kể nếu Vân Vân biết Đông Phong chính là chàng họa sĩ giấu mặt mà mình vẫn hâm mộ bấy lâu, không hiểu cô nàng sẽ hạnh phúc đến mức nào?

Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh trải qua cô đơn thì hai cô em gái chìm đắm trong ngọt ngào ảnh 5

Bộ tứ còn đi dự tiệc hóa trang với tạo hình cực chất.

Khi đã trở thành hai cặp đôi hoàn hảo, Trang - Duy cùng Phong - Vân sẽ thường xuyên rủ nhau hẹn hò. Hết đi cắm trại ở khu rừng thông đầy lãng mạn, bốn người còn rủ nhau đi tiệc Halloween với những màn hóa trang cực bạo. Và khán giả giờ đã quá mệt mỏi với bi kịch chồng chất của gia đình Vân Khánh nên càng thêm chờ đợi chuyện tình yêu nhẹ nhàng, ngọt ngào của hai cặp đôi còn lại.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh trải qua cô đơn thì hai cô em gái chìm đắm trong ngọt ngào ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm