Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang có rung động khi Hoàng Duy thả thính quyết liệt thế này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 32 của “Thương Ngày Nắng Về”, Hoàng Duy dường như đã có một quyết định không ai ngờ trong chuyện tình cảm với Vân Trang, cho thấy chàng "phi công" thực sự nghiêm túc với "chị đẹp".

Tập 31 Thương Ngày Nắng Về kết thúc đúng cao trào khi Vân Trang phát hiện ra Hoàng Duy chính là gia sư của cô em gái Vân Vân, còn Duy cũng ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa phát hiện bác gái mình từng giúp đỡ chính là mẹ của chị đẹp Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang có rung động khi Hoàng Duy thả thính quyết liệt thế này? ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang có rung động khi Hoàng Duy thả thính quyết liệt thế này? ảnh 2

Trang bất ngờ khi gặp cậu gia sư của em gái

Mối liên hệ nghe rất lằng nhằng phức tạp này khiến Duy như mở cờ trong bụng vì biết mình đã ghi điểm tuyệt đối với người thân của Vân Trang. Trong khi bà Nga thì tìm đủ cách ghép đôi Trang với Duy. Bà Nga thẳng thắn khẳng định rằng chỉ cần hai bên đều thích nhau là bà sẽ đồng ý tác thành cho đôi trẻ trong khi Duy ngần ngừ vì thấy chị đẹp quá sức kén chọn người thương.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang có rung động khi Hoàng Duy thả thính quyết liệt thế này? ảnh 3

Bà Nga chỉ mong Trang và Duy thành đôi thật nhanh

Nhưng đỉnh điểm bất ngờ là khi bà Nga không muốn để Trang đi Nhật hai năm khi còn chưa có bạn trai, Duy đã lấp lửng rằng anh sẽ đi cùng chị đẹp. Tất nhiên là Vân Trang hết sức ngạc nhiên, liệu đây chỉ là một chiêu thả thính để Duy lấy lòng mẹ vợ tương lai hay anh chàng thực sự có kế hoạch này để không phải xa rời cô gái mình thương mến?

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang có rung động khi Hoàng Duy thả thính quyết liệt thế này? ảnh 4

Duy đã quyết đi Nhật cùng Trang?

Xem ra tình cảm của Duy dành cho Trang ngày càng sâu đậm, bằng chứng là anh chàng cực kỳ quan tâm đến những tin tức bất lợi về chị đẹp trong khi ngó lơ tin đồn về chính mình. Cũng chỉ có Duy mới đau lòng đứng lặng lẽ một góc nhìn Vân Trang buồn bã rơi nước mắt sau khi gặp bà Kim Nhung mà không biết phải làm sao để an ủi chị đẹp. Và chắc chắn một cô gái thông minh như Vân Trang cũng không thể lạnh lùng mãi trước tấm chân tình của Duy.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang có rung động khi Hoàng Duy thả thính quyết liệt thế này? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm